Package design: 5 mẫu thiết kế bao bì Hi-tech đẹp mắt

Cùng chiêm ngưỡng 5 bộ bao bì Hi-tech được thiết kế rất hiện đại và đẹp mắt được RGB.vn tổng hợp từ những công ty thiết kế thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, để có thêm ý tưởng sáng tạo cho riêng mình các bạn nhé.

X-Doria

X-Doria là thương hiệu linh kiện điện tử quốc tế đến với Knoed Creative vì cần một cuộc cải tổ thương hiệu hoàn chỉnh bao gồm một tầm nhìn mới cho thương hiệu, thiết kế lại logo, thiết kế một hệ thống bao bì mới và một trang web mới toanh nhằm cạnh tranh với đối thủ Griffin.

Bao bì được thiết kế bởi Knoed Creative

CS40s Chromatone

Dòng Chromatone được thiết kế như là một thay thế cho tai nghe CS40s chuẩn, với màu sắc tươi sáng, hiện đại và phong cách thống nhất.

Bao bì được thiết kế bởi ifrogz

AIAIAI

“AIAIAI là một công ty thiết kế âm thanh chuyên dụng, phát triển các sản phẩm về âm thanh chất lượng cao để sử dụng hàng ngày.

Bao bì được thiết kế bởi Muggie Ramadani Design Studio.

Skullcandy Aviator

Vivitar Ultra Wide & Slims

 

UP  Jawbone

Up là một cuộc cách mạng công nghệ, nó bao gồm một dây đeo cổ tay nhỏ với những ứng dụng hấp dẫn cho iPhone và iPod touch. Thiết bị này nhằm theo dõi hoạt động hàng ngày của bạn như giấc ngủ, thói quen và ăn uống giúp bạn sống một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

LNT tổng hợp | RGB.vn