Poster phim Spider Man: Across The Spider-Verse lấy cảm hứng từ Tây Du Ký

Marvel và Sony Pictures Animation vừa giới thiệu một poster quảng bá Người Nhện: Du Hành Vũ Trụ Nhện cực kỳ nghệ thuật dành riêng cho lần ra rạp sắp tới ở Trung Quốc.

Christopher Miller, đồng tác giả của Spider Man: Across The Spider-Verse, đã chia sẻ tấm áp phích trên Twitter và nói rằng: “Creativity inspires creativity. Love. This. Poster.” (Tạm dịch: Sự sáng tạo truyền cảm hứng cho Sáng tạo. Yêu. Poster. Này)

Phong cách nghệ thuật của poster này được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết kinh điển Trung Quốc – Tây du ký, trong đó Miles Morales được miêu tả là Tôn Ngộ Không được bao quanh bởi các nhân vật Người Nhện khác đóng vai Tứ Thiên Vương, Nhị Lang Thần và Na Tra.

Across the Spider-Verse là bộ phim Spider-Man đầu tiên sau bốn năm được ấn định ngày phát hành tại Trung Quốc. Bộ phim Người Nhện cuối cùng được công chiếu tại quốc gia này là Spider-Man: Far From Home. 

Phần phim Venom: Let There Be Carnage và Spider-Man: No Way Home đã bị cấm chiếu tại Trung Quốc vào năm 2021 do có tin đồn nam diễn viên Tom Hardy của Venom đưa ra những bình luận nhạy cảm về Trung Quốc tại Liên hoan phim Cannes 2012 cũng như Sony từ chối yêu cầu từ China Film để loại bỏ cảnh Tượng Nữ thần Tự do trong phim.

Spider-Man: Across the Spider-Verse sẽ ra rạp vào ngày 2 tháng Sáu.

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!