Rinh ngay Wacom siêu xịn với cuộc thi sáng tạo Đánh Thức Gen Bản Lĩnh

Còn gì tuyệt hơn khi được thỏa sức kể câu chuyện về GEN BẢN LĨNH thông qua ngôn ngữ sáng tạo độc đáo của riêng bản thân mình mà còn được nhận ngay những giải thưởng giá trị, đặc biệt như bảng vẽ Wacom, iPad Pro hay iPhone xịn sò. Không những vậy, bạn còn có cơ hội phô diễn tác phẩm của mình với công chúng trên sân khấu nghệ thuật hoành tráng bậc nhất mùa lễ hội cuối năm – Tiger Remix!


Ai cũng có một MÃNH HỔ mang GEN BẢN LĨNH trong bản thân mình

Cuộc sống mỗi người luôn có những màu sắc rất khác nhau. Nhưng dù bạn là ai? Đang ở đâu? Làm công việc gì? Thì hẳn là cuộc sống của bạn cũng như một bức tranh muôn màu với những mảng sáng – tối, nhiều gam màu nóng – lạnh, sắc thái trầm lặng lẫn vui tươi… Đúng như cái cách mà cuộc sống tự nhiên đang vận hành, thỉnh thoảng đặt ra cho chúng ta rất nhiều giới hạn, thách thức. Đôi lúc khó khăn tới mức tưởng chừng như không thể nào vượt qua nổi!

Những lúc như vậy, mong bạn hãy nhớ rằng: Thách thức là để vượt lên, giới hạn là để phá vỡ và đam mê thì vẫn chờ chúng ta chinh phục. Vì bạn thực sự là một MÃNH HỔ mang bên trong mình chất GEN BẢN LĨNH độc đáo và riêng nhất! Một mãnh hổ đích thực không bao giờ lùi bước trước thử thách, chọn đối đầu thay vì nhún nhường, quyết liệt dấn thân thay vì rút lui, và kiên định tiến lên hướng đến hoài bão lớn lao.

Khơi nguồn ý tưởng, đánh thức GEN BẢN LĨNH

Năm 2020, một năm đầy biến động và thách thức, cũng chính là thời điểm thích hợp để mỗi chúng ta bật GEN BẢN LĨNH lên, cùng nhau dũng mãnh vượt qua. Với tinh thần đó, lần đầu tiên, Tiger Beer tổ chức cuộc thi sáng tạo mang tên “ĐÁNH THỨC GEN BẢN LĨNH”.

Đánh Thức Gen Bản Lĩnh Để Mãnh Hổ Sáng Tạo Gầm Vang

Nằm trong chuỗi các hoạt động đánh dấu hành trình 88 năm rạng danh trên toàn thế giới với vẹn nguyên một vị bia bản lĩnh, Tiger Beer tạo cơ hội để những tài năng sáng tạo Việt Nam kể câu chuyện về chất gen bản lĩnh của mỗi cá nhân. Đây cũng là nơi tôn vinh những ý tưởng đột phá, thông qua cách thể hiện ấn tượng nhất, vượt qua mọi khuôn khổ cũng như những chuẩn mực thông thường. Đặc biệt, các tác phẩm ấn tượng sẽ có cơ hội ghi dấu tại những điểm bán độc của Tiger Beer và xuất hiện trong sự kiện Tiger Remix đình đám nhất để truyền cảm hứng đến hàng triệu khán giả Việt Nam!


Đánh Thức Gen Bản Lĩnh là cuộc thi nằm trong chuỗi các hoạt động đánh dấu hành trình 88 năm rạng danh trên toàn thế giới với một vị bia bản lĩnh.

– Đối tượng tham gia: Tất cả tài năng sáng tạo Việt Nam có đam mê thiết kế, hội họa, nhiếp ảnh sáng tạo nghệ thuật: chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp và ngoài ngành sáng tạo. Là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên (tính đến ngày đăng bài dự thi) và đang cư trú trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam.
– Thời gian dự thi: đến 23g59p ngày 19/11/2020.

Cách thức tham gia và thông tin chi tiết về cuộc thi vui lòng truy cập: https://biatiger.com/danhthucgenbanlinh