“Ròm Talks – Con đường phim độc lập” và những chia sẻ từ đạo diễn đầy chất “điên”

Sắp tới đây, Đạo diễn của phim “Ròm” – Trần Thanh Huy sẽ có mặt tại FPT Arena Multimedia để chia sẻ về hành trình đầy kỳ diệu của chính mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội trực tiếp được lắng nghe câu chuyện về “Ròm” – Phim đạt Top 1 doanh thu tuần đầu khởi chiếu năm 2020 nhé.

Được FPT Arena Multimedia phối hợp thực hiện cùng Mzung Space, “Ròm Talks” sẽ được tổ chức vào 15h00 – 17h00 thứ Ba ngày 20/10/2020 tại  FPT Arena Multimedia, Tầng 3 – 94 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đặc biệt, đây không chỉ là sự kiện dành cho riêng sinh viên FPT Arena Multimedia mà tất cả mọi người đều có thể tham dự. Vé vào cửa cho Talkshow này hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần đăng ký trước qua link: http://bit.ly/ROMTalkFilm.

“Ròm” là một phim điện ảnh đặc biệt khi hành trình tạo nên nó là những tháng ngày phiêu lưu và rong ruổi suốt 8 năm ròng rã. Phim là một thế giới vừa xa lạ vừa quen thuộc về tầng lớp lao động nghèo, gây ấn tượng với khán giả bởi những cảnh hành động, xô xát giữa hai đứa trẻ, những màn rượt đuổi từ ngõ hẻm chật chội ra đến phố xá đông đúc.

“Ròm” là phim Việt đầu tiên đoạt giải cao nhất tại Liên hoan phim Quốc tế Busan, một trong những liên hoan phim lớn nhất châu Á.

Qua buổi Talkshow này, chúng ta sẽ được lắng nghe Đạo diễn Trần Thanh Huy tâm sự, chia sẻ những điều ít người biết đằng sau thành công của phim cùng như hành trình đưa “Ròm” đi ra thế giới. Ngoài ra, người tham dự còn được gặp gỡ, giao lưu với ekip làm phim; nhận quà áo phông và balo thuộc bộ “FAN kit 2020” khi tương tác Q&A tích cực.

Ghi nhớ thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện để không bỏ lỡ buổi Talkshow đầy hay ho này nhé!

Bài viết mang đến bởi FPT-Arena Multimedia, trung tâm thuộc tập đoàn FPT liên kết với tập đoàn đào tạo CNTT toàn cầu Aptech.

Được thành lập vào tháng 7-2004, FPT-Arena là trung tâm đầu tiên đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện và cũng là trung tâm đầu tiên triển khai chương trình AMSP của Arena Ấn Độ tại Việt Nam với các chương trình đào tạo: Graphics Suite, Web & Digital Design, Film Making & Game Design, 3D Animation.

Liên hệ FPT Arena Multimedia tại:
Website | Tuyển sinh | Fanpage | Instagram | Youtube