Samsung hợp tác cùng Starbucks ra mắt bộ phụ kiện siêu dễ thương lấy cảm hứng từ cà phê

Sau màn kết hợp thành công với Pokemon, Samsung tiếp tục cộng tác cùng Starbucks để cho ra đời bộ sưu tập phụ kiện vô cùng dễ thương và bắt mắt cho dòng điện thoại Galaxy và tai nghe Buds mới nhất của mình.

Bộ phụ kiện phiên bản giới hạn chỉ có ở thị trường Hàn Quốc này bao gồm 4 mẫu ốp lưng cho dòng điện thoại Galaxy S22 mới nhất với thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc tạp dề của thợ pha cà phê, và những chiếc vỏ hộp tai nghe Galaxy Buds với vẻ ngoài như những tách cà phê vô cùng ngọt ngào của Starbucks. Tất cả đều được làm bằng vật liệu thân thiện với môi trường.

Ốp lưng dành cho Galaxy S22 và S22 Plus có hai mẫu được thiết kế riêng. Một mẫu gồm logo Starbucks được đóng dấu ngay chính giữa ốp và mẫu kia thì in dòng chữ “Count Stars in Your Galaxy” (một cách chơi chữ với tên của 2 thương hiệu).

Hai vỏ điện thoại còn lại dành cho Galaxy S22 Ultra với một mẫu được trang trí bằng tay cầm in hình chú gấu pha chế “Bearista” phía trước, và mẫu còn lại thì mô phỏng một chiếc biên lai.

Bộ sưu tập cũng bao gồm những chiếc vỏ hộp tai nghe Galaxy Buds 2, với một trong số chúng được thêu biểu tượng Starbucks tỉ mỉ.

Tuy nhiên, ngôi sao của bộ sưu tập lần này đó chính là chiếc vỏ hộp tai nghe có tên ‘Latte Art Buds Case’, với hình dạng trông như một chiếc cốc cà phê latte của Starbucks đầy thơm ngon.

Các sản phẩm này hiện đã có trên cửa hàng trực tuyến của Starbucks Hàn Quốc

Ảnh: Starbucks Korea