Show It NOW: Triển lãm online các tác phẩm Vẽ – Nhiếp ảnh – Thiết kế – Video

Là một nơi thể hiện cá tính thẩm mỹ của bạn vô cùng hấp dẫn dành cho đối tượng không chuyên, Show It NOW do Arena Multimedia tổ chức hứa hẹn sẽ mang lại sân chơi tài năng được giới trẻ đón nhận nồng nhiệt bởi các giải thưởng vô cùng hấp dẫn lên đến 36.000.000 VND. Không theo một chủ đề nào cả, không giới hạn thể loại dự thi, Show It NOW được sinh ra là dành cho bạn! Hãy đóng gói các tác phẩm của mình và gửi đến chúng tôi ngay nhé!!!

Các thể loại tham gia:

– Chụp ảnh: Có thể là ảnh chụp người thân, thú cưng, cảnh vật để thể hiện tình cảm và góc nhìn riêng của mình về cuộc sống xung quanh;
– Vẽ: Những bức vẽ lại cảm xúc, hay phác hoạ một giấc mơ. Vẽ concept một nhân vật anh hùng trong game mà mình yêu thích; Vẽ người hay cảnh vật;
– Video: Làm clip khi đi phượt, hay quay một bài hát của đứa bạn; làm phim về bản thân hay gia đình; …
– Thiết kế: Vọc vạch thiết kế cho các cửa hàng ăn uống, thời trang; …

Những bạn trẻ đang hàng ngày cho ra đời các tác phẩm nghệ thuật cá nhân để thể hiện chất “tôi”. Nhiều lắm, mỗi bạn một góc, các tác phẩm vương vấn khắp nơi, tích tụ qua năm tháng. Thỉnh thoảng chúng cũng được mang lên các diễn đàn để kiếm ít likes, để biết rằng có một số cũng thích nó. Thế rồi cuộc sống, công việc, học hành trên trường lớp cứ cuốn trôi. Những tác phẩm đó dần bị lãng quên. Nhiều bạn trẻ phải dằn lòng xếp gọn những tác phẩm đó vào ngăn tủ để tập trung học, ôn thi hay đi theo định hướng nghề nghiệp của ba mẹ, người bảo trợ.

Các bạn ơi, đừng đánh rơi cảm xúc, chớ bỏ lỡ đam mê! Hãy mang các tác phẩm của mình đến với Show It NOW do Arena Multimedia phối hợp với RGB, VietDesigner và Designs.vn tổ chức. Chúng tôi sẽ biến những sở thích vọc vạch, tí toáy của bạn thành những cơ hội nghề nghiệp thực sự trong lĩnh vực Thiết kế sáng tạo, truyền thông giải trí, sản xuất phim, làm games, hoạt hình 3D.

 Nào, hãy gửi các tác phẩm đầu của bạn theo hướng dẫn trong www.show-it-now.art. Các chuyên gia Multimedia sẽ đánh giá portfolio của các bạn, tư vấn hướng nghiệp định kỳ giúp các bạn biến sở thích, đam mê thành mục tiêu nghề nghiệp. Ngoài ra các bạn còn được nhận những học bổng Multimedia Design vô cùng hấp dẫn lên đến 36.000.000 VNĐ và nhiều phần quà khác.

arena_multimedia_show_it_now_portfolio_reviews

►Giải thưởng hàng tháng

1. Hoc bổng của Arena Multimedia

– 02 học bổng Multimedia 50% (trị giá 36,000,000 VNĐ)
– 05 học bổng Multimedia 40% (trị giá 28,800,000 VNĐ)
– 10 học bổng Multimedia 30% (trị giá 21,600,000 VNĐ)
– 20 học bổng Multimedia 20% (trị giá 14,400,000 VNĐ)

Học bổng được đánh giá bởi Ban tổ chức (Merit-based). Ban tổ chức sẽ đánh giá toàn bộ tác phẩm (porfolio) của mỗi cá nhân tham dự và quyết định trao các suất học bổng.

2. Giải tác phẩm được yêu thích

– Giải Nhất: Phiếu mua hàng Tiki trị giá 1.500.000 VNĐ
– Giải Nhì: Phiếu mua hàng Tiki trị giá 1.000.000 VNĐ
– Giải Ba: Phiếu mua hàng Tiki trị giá 500.000 VNĐ

Các portfolio có lượt bình chọn (likes) cao nhất, nhì, ba sẽ nhận được quà tặng là các phiếu mua hàng Tiki.

►Các hoạt động của chuỗi chương trình Show It NOW:

 • Ngày 23/6/2018:

  • Trò chuyện Design #1: Nghề Thiết kế – Những ngã rẽ

 • Ngày 21/7/2018:

  • Trò chuyện Design #2: Nghề làm phim – Đến khi nào thì giàu?

  • Trao giải tháng 5 & 6

 • Ngày 18/8/2018:

  • Trò chuyện Design #3: Nghề làm Games / Hoạt hình 3D – Hiện thực hoá giấc mơ tuổi thơ

  • Trao giải tháng 7

 • Ngày 15/9/2018:

  • Design Catwalk: Trưng bày offline các tác phẩm của Show It NOW – Gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các thí sinh và chuyên gia trong ngành Công nghiệp Sáng tạo

  • Trao giải tháng 8

►Đối tượng tham gia cuộc thi: Các bạn trẻ có độ tuổi từ 15-24 tuổi, không phân biệt khu vực địa lý.

►Hình thức thi: Nộp bài online, gửi bài cá nhân.

►Yêu cầu kỹ thuật:

– Cách thể hiện: Tự do
– Các tác phẩm được thực hiện bằng thiết bị điện tử cần xuất ra file định dạng .jpg hoặc .pdf nếu là hình ảnh, hoặc file định dạng .mp4, .avi hoặc .mov nếu là video.
– Riêng các tác phẩm video thời lượng ít nhất 15s, dài nhất 10 phút; các bài thi dạng ảnh thì tối đa 5 hình ảnh.
– Các tác phẩm vẽ tay cần được scan, chụp lại bằng máy ảnh và gửi BTC bằng file kỹ thuật số, với định dạng .jpg hoặc .pdf. Kích thước tối thiểu của file kỹ thuật số sau khi xuất ra là 2480* 3508 px (A4), độ phân giải (dpi) từ 150-300. BTC sẽ yêu cầu thí sinh nộp tác phẩm chất liệu thật dùng để treo, trưng bày trong cuộc triển lãm sau nếu tác phẩm được lựa chọn.
– Chất lượng file xuất ra gửi BTC là một tiêu chí đánh giá quan trọng.
– Tác phẩm dự thi phải do chính bạn tự thực hiện.

►Các điều khoản khác:

– Một thí sinh có thể gửi nhiều tác phẩm dự thi (mỗi thể loại tối đa 5). Khi bình chọn xét học bổng, BTC sẽ đánh giá Portfolio tổng thể tất cả các tác phẩm. Việc gửi tác phẩm của nhiều thể loại khác nhau (Vẽ – Nhiếp ảnh – Thiết kế – Video) là một lợi thể.
– Bằng việc tham gia vào cuộc thi này và các hoạt động nhận giải thưởng, bạn đồng ý với việc xuất hiện trước công chúng cũng như những hoạt động quảng cáo khác thay mặt cho Ban Tổ chức (BTC). BTC có quyền sử dụng tên, địa phương, hình ảnh và phim của BTC có nội dung về bạn để truyền thông cho cuộc thi.
– BTC có quyền xem xét tư cách của người tham gia cuộc thi trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra.
– Các tác phẩm dự thi phải tuân theo các điều khoản và phần hướng dẫn cuộc thi. Các tác phẩm không được chứa các nội dung khiêu dâm, chống đối Nhà nước, không được vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.
– Tất cả các sản phẩm dự thi đều phải do chính cá nhân thực hiện, không được sao chép, không được sử dụng những nội dung có sẵn do một bên thứ ba cung cấp mà không được phép, luật bản quyền sẽ được áp dụng chặt chẽ.
– Khi đăng kí dự thi, người dự thi phải tuân theo mọi điều lệ chính thức của cuộc thi, bao gồm cả những điều lệ đảm bảo và bồi thường cho BTC, các đối tác của dự án và các cá nhân thuộc tổ chức, các đơn vị tài trợ và kể cả nhân viên của họ (tương tự “Người được bồi thường của cuộc thi”) với các vấn đề đến từ kiện cáo, tổn thất, chi phí (bao gồm chi phí liên quan đến pháp lý) và các khoản nợ (bao gồm các khoản thanh toán) được gây ra hoặc mang đến bởi bên thứ ba nhằm chống lại Người được bồi thường của cuộc thi bởi các lý do đến từ các tài liệu dự thi hoặc từ sản phẩm của người dự thi có liên quan đến cuộc thi, bao gồm tên thương mại, bản quyền hoặc quyền tài sản trí tuệ, quyền quảng cáo, quyền riêng tư hoặc phỉ báng.
– BTC không chịu trách nhiệm pháp lý và không bồi thường các vấn đề về kiện cáo nào liên quan đến các tác phẩm dự thi.
– Nếu BTC có bằng chứng rằng tác phẩm dự thi không phải là tác phẩm của bạn thì tác phẩm ấy sẽ bị loại. Trong các trường hợp vi phạm khác hình thức xử phạt cũng sẽ tương tự.
– Bằng việc tham gia cuộc thi, bạn đồng ý cho BTC sử dụng giấy phép không độc quyền, mang tính toàn cầu, miễn phí bản quyền và vĩnh viễn. Giấy phép này cho phép BTC sử dụng Tác phẩm dự thi của bạn (trong tất cả các phương tiện truyền thông ngày nay và trong tương lai) và tất cả tài liệu và/hoặc thông tin đi kèm với Tác phẩm hoặc đã được bạn cung cấp bao gồm tên, tuổi, nơi sinh sống của bạn vì mục đích xác định bạn chính là chủ nhân của bộ phim dự thi (cùng với “Điều khoản dành cho nội dung sử dụng” của bạn).
– BTC có quyền đối với “Điều khoản dành cho nội dung sử dụng” của bạn, bao gồm sao chép, sửa đổi, điều chỉnh, và truyền thông tới công chúng, điều này bao gồm truyền tải qua trang mạng của BTC cũng như trên các tài liệu công khai. Tuy nhiên để tránh sự hiểu nhầm, BTC sẽ không bán cũng như dùng những tài liệu này vào mục đích thương mại nếu không có sự đồng thuận của bạn.
– Ban Tổ chức có quyền thay đổi điều lệ cuộc thi mà không cần báo trước.
– Nếu như bạn có bất kì thắc mắc nào về Cuộc thi, vui lòng email cho chúng tôi tại địa chỉ: showitnow2018@gmail.com