[Showcase] Những tác phẩm độc đáo của Demon Slayer – chàng trai Việt đa tài

Demon Slayer là nghệ danh của Dan Nguyễn, một người nghệ sỹ đa tài, là một giám đốc nghệ thuật, nhà thiết kế, nghệ sĩ, nhà sản xuất nhạc và DJ, Dan đã khiến nhiều người thán phục trước những bước đi của anh trên con đường nghệ thuật.

rgb_vn_Dan_Nguyen-art-4

Sinh ra ở Nam Califonia, “đụng mặt” nghệ thuật từ khi còn nhỏ, Dan đã sớm xác định cho mình những bước đi vào con đường này và gặt hái được nhiều thành công. Anh từng trình diễn cùng các nghệ sĩ tên tuổi được công nhận như Daedelus, Stevo Aoki, Gaslamp Killer, villians, D-Styles, Tokimonsta… Ngoài ra, Dan còn tổ chức những buổi triễn làm nghệ thuật cùng các nghệ sỹ nổi tiếng thế giới như Barry McGee, Raymond Pettibon, Clayton Brothers và Jeff Soto tại rất nhiều quốc gia trên thế giới gồm Los Angeles, Thượng Hải, Panama, Bắc Kinh, Mexico, Canada, Indonesia, New York, Việt Nam, Nhật Bản và Costa Rica.

Dan cũng là người đồng sáng lập cho Beat Cinema, sản xuất công chiếu / triễn lãm phim đầu tiên của Inland Empire tại Hip Kitty Jazz Club. Anh cũng l giám đốc nghệ thuật cho nhãn STYLSS, đặt trụ sở tại Portland, Oregon Hoa Kỳ. Dan luôn hướng đến mục tiêu khuyến khích và động viên tất cả mọi người anh từng tiếp xúc, thông qua công việc hoặc thông qua quan hệ cá nhân rằng: DMN SLYR muốn bạn tận hưởng cuộc sống.

Dan từng tham gia làm DJ cho SaiGon Artbook kỳ 1 và anh cũng chính là một trong ba nghệ sỹ gây ấn tượng tại Saigon ArtBook kỳ 2. Với sự nhiệt tình và đầy đam mê của mình, Dan đã khiến nhiều người cảm thấy thú vị và yêu mến anh, một người nghệ sĩ đa tài và luôn hướng đến mục tiêu mang đến hạnh phúc cho mọi người.

Hãy cùng RGB nhìn ngắm các tác phẩm nghệ thuật anh chàng tài hoa này đã thực hiện nhé

rgb_vn_Dan_Nguyen-art-1

rgb_vn_Dan_Nguyen-art-2

rgb_vn_Dan_Nguyen-art-7

rgb_vn_Dan_Nguyen-art-9

 

rgb_vn_Dan_Nguyen-art-13-hcm

rgb_vn_Dan_Nguyen-art-13-4

rgb_vn_Dan_Nguyen-art-13-america

rgb_vn_Dan_Nguyen-art-13-3rgb_vn_Dan_Nguyen-art-13-2

rgb_vn_Dan_Nguyen-art-13

rgb_vn_Dan_Nguyen-art-13-7
Thật là thú vị phải không? RGB sẽ còn mang đến các bạn nhiều điều bất ngờ về anh chàng đa tài này. Hãy đón xem trong bài phỏng vấn sắp tới trên RGB nhé!

 

Ban biên tập RGB.vn

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!