‘Smiles Always Find A Way’ – những nụ cười lạc quan phía sau lớp khẩu trang trong chiến dịch quảng cáo ấn tượng của Colgate

“Bạn không cần phải nhìn thấy một nụ cười mới có thể cảm nhận được nó.” là thông điệp mà Colgate gửi gắm đến xã hội, khuyến khích tinh thần lạc quan vượt qua đại dịch trong campaign ‘Smiles Always Find A Way’ thực hiện bởi agency quảng cáo VMLY&R / Red Fuse, Pháp.

Kể từ khi đại dịch Covid19 xuất hiện, khẩu trang đã trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày. Đột nhiên, chúng ta quen sống với nụ cười của mình ẩn sau một lớp vải. Nhưng bạn không cần phải nhìn thấy một nụ cười mới có thể cảm nhận được nó. Nụ cười không chỉ là biểu hiện trên khuôn mặt mà còn là cách đứng lên và đối diện với những nghịch cảnh của cuộc sống.

Chiến dịch ‘Smiles Always Find A Way’ của Colgate với 6 print ad trên nền trắng đen nhưng đầy cảm xúc. Nó thể hiện rõ sự lạc quan, tình yêu thương mà chúng ta dành cho nhau, dù phải sống trong một thời điểm khó khăn. Thưc hiện bởi agency quảng cáo VMLY&R Pháp, campaign này của Colgate đã chạm vào cảm xúc của người xem, tạo cảm hứng cho tinh thần sống tích cực.

Credits
Brand: Colgate
Campaign: Smiles Always Find a Way
Advertising Agency: VMLY&R / Red Fuse, Paris, France
Managing Director: Peter Harrison
Global Chief Creative Officer: Fred Saldanha
Chief Creative Officer: Dimitri Guerassimov
Creative Director: Vitor Menezes
Creative Director: Ricardo Dolla
Art Director: Vitor Menezes
Art Director: Melanie Forster
Copywriter: David Dominguez
Business Director: Bruno Toporovschi
Account Director: Sindy Ng
Head Of Strategy: Elizabeth Foord
Producer: Barbara Safarova
Photographer: Mathieu Membré
Retoucher: Julien Paris

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!