Studio Ghibli hợp tác cùng UNIQLO ra mắt bộ sưu tập UT mới đậm chất hoạt hình 

UNIQLO vừa kết hợp cùng Studio Ghibli để cho ra mắt bộ sưu tập UT hoàn toàn mới mang đậm phong cách hoạt hình của xưởng phim huyền thoại Nhật Bản.

Bộ sưu tập lần này được thực hiện bởi họa sĩ minh họa người Thái Kanyada Phatan. Là một nghệ sĩ đa ngành, Kanyada còn được biết đến với tư cách là một nhiếp ảnh gia đồng thời là nhà thơ, cô cũng là người thường xuyên có đóng góp cho ấn phẩm Neppu của Studio Ghibli.

Trong bộ sưu tập UT lần này, bạn sẽ thấy hình ảnh trong các tác phẩm được yêu thích của Studio Ghibli có mặt trên các mặt hàng áo phông, áo sơ mi, áo len, túi xách và vớ của UNIQLO.

Các nhân vật mang tính biểu tượng của các bộ phim Totoro, Spirited Away, Kiki’s Delivery Service và Laputa: Castle in the Sky cũng đều xuất hiện, cho bạn tha hồ “lạc trôi” vào thế giới nhiệm màu Ghibli. 

Đây là lần thứ 2 UNIQLO hợp tác cùng Studio Ghibli. Vào năm ngoái cả hai thương hiệu đã lần đầu tiên ra mắt bộ sưu tập hợp tác tại Thái Lan để kỷ niệm 10 năm cửa hàng đầu tiên của gã khổng lồ thời trang Nhật Bản tại nước này. Kanyada cũng nghệ sĩ được mời để thiết kế cho bộ sưu tập lần đó.

Món đồ hiện đang được săn lùng nhất trong bộ sưu tập lần này đó chính là chiếc túi Round Shoulder Mini Bag, sản phẩm thời trang “hot” nhất mùa hè này do tờ Lyst Index đầy uy tín bình chọn. 

Tuy nhiên, cần lưu ý là hiện bộ sưu tập chỉ được bán ở Singapore, Malaysia và Thái Lan. 

Theo: SoraNews24
Ảnh: UNIQLO 

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!