Studio Ghibli ra mắt nước hoa với mùi hương lấy cảm hứng từ chính các bộ phim của mình

Các bộ phim của Ghibli vốn nổi tiếng với những khung cảnh vẽ tay đẹp diệu kỳ khiến người ta muốn bước vào và trải nghiệm thế giới màu nhiệm trong đó. Nếu việc đó hơi khó thực hiện, thì giờ đây xưởng phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản vừa cho ra mắt 3 lọ nước hoa được truyền cảm hứng từ chính 3 bộ phim của mình, giúp người hâm mộ có cơ hội đến gần hơn với thế giới mộng mơ của Ghibli thông qua mùi hương. 

Được hợp tác sản xuất với thương hiệu nước hoa Fernanda, bộ 3 nước hoa toàn thân này được thiết kế để khi xịt vào bạn sẽ “ngát hương” giống như các nhân vật trong phim. 

Đầu tiên là loại nước hoa Maria Regale, được lấy cảm hứng từ bộ phim Kiki’s Delivery Service. Người hâm mộ sẽ cảm nhận được những nốt hương hoa trắng tinh tế gợi nhớ đến ngôi nhà của Kiki và tất cả các loại thảo mộc của cô ấy. Loại nước hoa này là sự kết hợp của mùi hoa nhài, hoa linh lan và quả lê. Bạn sẽ thấy Kiki ngồi trên chai với một cuốn sách trên đùi khi cô ấy suy ngẫm về cuộc sống.

Tiếp theo là Classic Tea, được lấy cảm hứng từ bộ phim Whispers of the Heart. Dành cho những người yêu thích trà, loại nước hoa này bao gồm mùi hương của trà đen, hổ phách và quả yuzu. Bạn có thể nhìn thấy trên chai là hình ảnh Shizuku và Baron đang bay lang thang trên bầu trời.

Cuối cùng là White Bouquet, một phiên bản mùi hương được lấy cảm hứng từ bộ phim Howl’s Moving Castle. Bạn sẽ cảm nhận được hương hoa huệ, hoa hồng và gỗ tuyết tùng được trộn lẫn để gợi lên những sắc thái và cảm giác kỳ diệu giống như khi nhìn thấy Howl và Sophie bắt đầu cuộc hành trình của họ cùng nhau.

Hiện cả 3 loại nước hoa đều có sẵn để đặt mua trên Donguri Kyowkoku, cửa hàng chính thức của Studio Ghibli, với giá bán lẻ là 2.200 yên (15,50 đô la Mỹ).

Theo: SoraNews24
Ảnh: Donguri Kyowkoku 

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!