Sự kiện Open Innovation 2017 cho người trẻ luôn cải tiến mình

Copy of 1920.1080-100

Nhằm mở lối cho tư duy cải tiến nơi người trẻ, vào ngày 15/01/2017 này tại TP.HCM, TeamX HCMC sẽ tiên phong mang đến sự kiện Open Innovation với chủ đề “CÂU HỎI – QUESTION”. Sự kiện sẽ là không gian lan tỏa cảm hứng và kết nối ý tưởng trên hành trình cải tiến còn mới mẻ này.

[quote]Điều gì khiến sự kiện trở nên đặc biệt?[/quote]

Open Innovation là sự kết hợp giữa Talkshow theo mô hình TED Talks và Showcase trưng bày – tương tác cùng sản phẩm cải tiến:

Talkshow – Buổi diễn thuyết truyền cảm hứng theo mô hình TED Talks với chủ đề “Câu hỏi”:

Sự tham gia của các diễn giả đến từ đa dạng lĩnh vực như y tế, giáo dục, khoa học – công nghệ, kinh tế, thời trang, nghệ thuật: Thầy Lý Trường Chiến – chủ tịch hội đồng quản trị Trí Tri Corp,  TS. Nguyễn Bá Hải – nhà sáng chế Chiếc mắt thần và nhiều phát minh khác,   NTK Thủy Nguyễn – nhà sáng lập Thuy Design House và The Factory Contemporary Arts Centre,  Anh Đỗ Hữu Chí (họa sĩ Bút Chì) – nhà sáng lập mô hình giáo dục Toa Tàu,  Anh Đoàn Thiên Phúc – Nhà sáng lập SetechViet…

Showcase – Buổi trưng bày và tương tác với các sản phẩm cải tiến độc đáo:

– Gồm 7 khu vực trưng bày và tương tác với các sản phẩm cải tiến trong nhiều lĩnh vực.

– Không đơn thuần là trải nghiệm, người tham dự còn có cơ hội lắng nghe câu chuyện cải tiến từ chính tác giả của các sản phẩm ấy.

– Là không gian để người trẻ tiếp nhận và chia sẻ ý tưởng cải tiến của chính bản thân đối với các vấn đề xung quanh cuộc sống thành thị.

Bạn đã sẵn sàng nắm bắt cơ hội duy nhất để lắng nghe và trải nghiệm những “ý tưởng cải tiến cho tương lai”?

[quote]THÔNG TIN VÀ HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ THAM GIA SỰ KIỆN OPEN INNOVATION 2017[/quote]

Với bạn, cải tiến là gì?

“Cải tiến chính là nhìn vào điều mọi người luôn nhìn và nghĩ về điều mà chưa ai từng nghĩ” (Albert Srent-Gyorgyi). Như Newton đã nghĩ về trọng lực giữa rất nhiều người chứng kiến táo rơi, như Acsimet thốt lên “Eureka” dù ông chẳng phải người duy nhất đặt chân vào bồn tắm. Có vô số vấn đề trong cuộc sống. Phần đông chúng ta chấp nhận “sống chung với lũ”, một số ít dừng lại, nhìn nhận vấn đề với tư duy nghiêm túc và tìm kiếm giải pháp. Đó chính là bước đầu tiên trên hành trình cải tiến.

TeamX tin rằng, hạt giống cải tiến được ươm mầm khi bạn đặt câu hỏi, ý tưởng cải tiến ra đời khi bạn tư duy đủ sâu về những vấn đề xung quanh. Vào tháng 1/2017, TeamX HCMC sẽ mang đến sự kiện Open Innovation với chủ đề “CÂU HỎI – QUESTION”. Đây chính là bước đi đầu tiên của TeamX HCMC, trong hành mang khái niệm Cải tiến (Innovation) đến gần hơn với cộng đồng người trẻ Việt.

Điều gì khiến sự kiện trở nên đặc biệt?

Với mục đích mở lối cho tư duy cải tiến nơi người trẻ, Open Innovation sẽ là không gian lan tỏa cảm hứng qua chuyện đời, chuyện nghề của những cá nhân tiêu biểu trong hành trình cải tiến. Bên cạnh đó, người tham dự sẽ được trực tiếp trải nghiệm – tương tác với các sản phẩm cải tiến của người Việt ở nhiều lĩnh vực.

 • Talkshow – Buổi diễn thuyết truyền cảm hứng theo mô hình TED Talks với chủ đề “Câu hỏi”:

 • Sự tham gia của các diễn giả đến từ đa dạng lĩnh vực như y tế, giáo dục, khoa học – công nghệ, kinh tế, thời trang, nghệ thuật: Thầy Lý Trường Chiến – chủ tịch hội đồng quản trị Trí Tri Corp, TS. Nguyễn Bá Hải – nhà sáng chế Chiếc mắt thần và nhiều phát minh khác, NTK Thủy Nguyễn – nhà sáng lập Thuy Design House và The Factory Contemporary Arts Centre, Anh Đỗ Hữu Chí (họa sĩ Bút Chì) – nhà sáng lập mô hình giáo dục Toa Tàu, Anh Đoàn Thiên Phúc – Nhà sáng lập SetechViet…

 • Tập hợp câu chuyện của những cá nhân luôn đặt câu hỏi, luôn tìm cách giải quyết vấn đề bằng kiến thức và kĩ năng, từ đó tạo ra cải tiến có giá trị cho bản thân và cộng đồng trong lĩnh vực của họ.

 • Showcase – Buổi trưng bày và tương tác với các sản phẩm cải tiến:

 • Gồm 7 khu vực trưng bày và tương tác với các sản phẩm cải tiến trong nhiều lĩnh vực.

 • Không đơn thuần là trải nghiệm, người tham dự còn có cơ hội lắng nghe câu chuyện cải tiến từ chính tác giả của các sản phẩm ấy.

 • Là không gian để người trẻ tiếp nhận và chia sẻ ý tưởng cải tiến của chính bản thân đối với các vấn đề xung quanh cuộc sống thành thị.

 • Nơi kết nối những người có chung niềm yêu thích sáng tạo và đam mê cải tiến.

Chi tiết về sự kiện OPEN INNOVATION:

Showcase Infographic

 • Qui mô: 200 người

 • Địa điểm: SOUL Live Project, SOUL Academy
  (Địa chỉ: 214 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM)

 • Thời gian: 15h00 – 21h30 ngày 15/01/2017

 • Cách thức tham gia: Đăng kí tham gia qua đơn và trả phí tham dự (sau khi đã trở thành khán giả chính thức của sự kiện)

 • Đơn đăng kí tham gia: <link>
  (Thời gian đăng kí)
  Ban Tổ Chức sẽ lựa chọn ra 200 cá nhân có đơn đăng kí xuất sắc nhất để chính thức trở thành khán giả của sự kiện. Sau khi được lựa chọn, các bạn sẽ nhận được điện thoại và email của BTC về cách thức thu phí tham dự.

 • Phí tham dự: 200,000 VNĐ
  (Đã bao gồm:
  – Vé tham dự Talkshow
  – Vé tham dự Showcase – buổi trưng bày và tương tác với các sản phẩm cải tiến
  – Bộ vật phẩm độc quyền Innovation Starter Kit)

Với mong muốn hình thành tư duy cải tiến nơi người trẻ, sự kiện Open Innovation sẽ tạo nên không gian kết nối cộng đồng cải tiến bằng cầu nối của cảm hứng và sự sẻ chia. Qua sự kiện, chúng tôi – TeamX HCMC hy vọng sẽ mang đến những góc nhìn mới mẻ và có giá trị về sự cải tiến, dẫn lối cho các ý tưởng cải tiến tiến xa trên hành trình xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bạn đã sẵn sàng tham gia vào cộng đồng cải tiến cùng TeamX HCMC?

———————————————–
Thông tin chi tiết và hướng dẫn tham gia: http://bit.ly/OpenInnovationInfo
Link đăng kí: bit.ly/RegisterOpenInnovation (thời hạn đăng kí: 08/01/2017)
Hotline: 01266613940 (Ms. Bảo Trâm)
Email: teamx.hcmc@gmail.com
Fanpage TeamX HCMC:.facebook.com/TeamXHCMC/
Event page: http://bit.ly/OpenInnovationEvent

Ban biên tâp RGB