Tại sao Tết Trung Thu lại đi “phá cỗ”?

rgb_tano_cover-01

Với Tano, mỗi vị bánh, mỗi sắc màu là một trải nghiệm khác biệt. Nếm một vị bánh cũng giống như bạn đang cảm nhận một vị của cuộc sống. Bạn có thể thích quá vị này, không thích lắm vị kia. Nhưng không sao cả. Điều quan trọng là bạn có cơ hội để lựa chọn, để viết nên câu chuyện riêng cho chính mình.

Bạn trẻ, bạn muốn bản thân khác biệt. Bạn tìm kiếm sự mới mẻ cho gia đình mình. Bạn yêu sức khỏe chính mình và những người xung quanh. Nếu đó là câu chuyện của bạn, hẳn là bạn đang tìm kiếm Tano.  Chúng tôi có 14 vị chủ đạo từ trái cây; 14 tông màu pastel và 4 set bánh gửi gắm 4 câu chuyện khi bạn cầm trên tay sản phẩm này. Và sự chia sẻ từng hương vị chính là bí kíp để mở tung hạnh phúc mùa Trung Thu.  

Đó chính là câu chuyện mà Tano muốn Là Creative kể cho nhiều người cùng nghe bằng câu chuyện hình ảnh.

Phá cỗ trung thu là một truyền thống, cuộc sống hiện đại đôi khi khiến người ta không còn thời gian nhớ đến phong tục cũ kỹ này.  Muốn “phá cỗ” trung thu kiểu mới, muốn thay màu bánh nướng hay bánh dẻo thành một mâm bánh nhiều màu sắc pastel tươi trẻ và rộn ràng, bánh trung thu Tano sẽ là một sự lựa chọn chưa từng có trước đây dành cho bạn. Một dòng bánh trung thu có đủ các màu sắc và mùi vị cho các thành viên trong gia đình. Phá cỗ thành công là khi tất cả mọi thành viên đều hào hứng “xí” cho mình một màu sắc yêu thích và đoán xem đó là hương vị gì.

Thực hiện bởi Là Creative | RGB.vn

Art Direction: Hien N.
Copy Writer: Dai D.
Producer: Lauren.b, Liu May
Design: Khiem H.

Client: Tano Bakery
Location: H&M Studio

Hãy cùng RGB lấy cảm hứng từ bộ ảnh chụp sản phẩm đầy sắc màu này nha!

rgb_tano_layout

rgb_tano

Studio Session-141

rgb_tano_1

rgb_tano_2

rgb_tano_3

Studio Session-272

Studio Session-274

Studio Session-281

 Behind the scene:

rgb_tano_13 rgb_tano_14 rgb_tano_15

Là Creative | Ban biên tập: RGB.vn

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!