Tám trực tuyến với Phượt thủ nổi tiếng ‘Quỷ Cốc Tử’

Từ một chàng trai 18 tuổi “đánh tuột” ước mơ đại học với những cú shock đầu đời đến danh hiệu phượt thủ nổi tiếng Việt Nam được cả cộng đồng phượt biết đến với những thành tích chinh phục cả ngành du lịch trong và ngoài nước, câu chuyện về Ngô Trần Hải An (với nicknam “Quỷ Cốc Tử”) hẳn ít người biết đến.

rgb_creative_phuot_thu_fpt_polytechnic

  • Đặt câu hỏi và giao lưu với phượt thủ này tại đây.

“18 – Tôi đã vào đời như thế nào” là buổi giao lưu trực tuyến với phượt thủ nổi tiếng Việt Nam Ngô Trần Hải An (Quỷ Cốc Tử). Sự kiện sẽ diễn ra lúc 14h -16h thứ Sáu ngày 14/8/2015, do FPT Polytechnic tổ chức. Buổi giao lưu sẽ mang tới những câu chuyện sâu sắc xoay quanh cách vượt qua những cú shock, cách giữ tinh thần bền bỉ để chinh phục những khó khăn – thử thách, cách nhìn cuộc đời và sống một cuộc đời lạc quan hơn qua những trải nghiệm thực tế quý giá của chính phượt thủ nổi tiếng này.

“20 năm sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn chưa làm hơn những gì bạn đã làm. Vậy nên hãy xách ba lô bước ra khỏi bến đỗ an toàn để khám phá thế giới xung quanh, để thấy bạn trưởng thành từ những bước chân nhỏ bé, để sống lắng nghe, yêu thương và sẻ chia hạnh phúc” là châm ngôn mà “Quỷ Cốc Tử” vẫn thường mang theo suốt những chặng đường của anh.

Những thành tích xuất sắc của Phượt thủ nổi tiếng Việt Nam “Quỷ Cốc Tử” 

– Người đầu tiên của Việt Nam được Tổng cục du lịch Thái Lan mời tổ chức chương trình riêng đế khám phá Thái Lan. (7/2015)

– Người đầu tiên khám phá những cung đường phượt mới như: Mốc biên giới 79 cao nhất Đông Dương (2889m), Mốc 42 cao thứ 2 Đông Dương, cực đông, núi Tà Chì Nhù, Hòn Hải…

– 3 lần Tổng cục du lịch Thái Lan mời khám phá và viết nhiều bài báo giới thiệu Du lịch Thái. (2014, 2015)

– Diễn giả do Đại sứ quán Malaysia tổ chức giới thiệu du lịch Malaysia

– Phóng viên ảnh tham gia cùng các đoàn công tác của Biên phòng các tỉnh tây bắc ở các khu vực rừng núi biên giới Việt Trung (A Pa Chải, Mù Cả, Mường Tè, Phong Thổ, Pha Long, Sơn Vĩ, mốc 42, 79, 17…)

– Nhiếp ảnh gia chuyên chụp du lịch