Tấm vé cực hot của Sự kiện Sáng tạo Vietnam Halography và Behance Portfolio Reviews 2016

Vietnam Halography 2016 – The Creative Festival, lễ hội sáng tạo đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam diễn ra trong 2 ngày 14 – 15/5/2016 với chuỗi 5 chương trình, hoạt động đan xen hứa hẹn sẽ là sự kiện thường niên lớn nhất trong năm dành cho cộng đồng người làm thiết kế sáng tạo. Nhanh tay đăng ký tấm vé cực hot này để kết nối với thế giới sáng tạo mà bạn không thể bỏ qua!

rgb_creative_su_kien_sang_tao_halography_behance

Đăng ký tại: http://bit.ly/1rqYvgq ◄

Sự kiện mở cửa hoàn toàn MIỄN PHÍ dành cho tất cả cộng đồng thiết kế sáng tạo trẻ và những người quan tâm. Đăng ký vé tham dự chương trình sớm nhất để nhận được những những ưu đãi đặc biệt:

– Tham gia bình chọn Portfolio để giúp ban tổ chức lựa chọn ra những Portfolio xuất sắc nhất tại triển lãm Behance Portfolio Reviews 2016.

– Tấm vé cũng là vé tham dự chuỗi 7 Workshop chuyên ngành với sự góp mặt từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp sáng tạo tại Việt Nam và quốc tế.

– Một WACOM từ nhà tài trợ Tứ Gia cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác sẽ thuộc về người may mắn sở hữu tấm vé tham dự trong trò chơi bốc thăm trúng thưởng.

– Sở hữu ngay huy hiệu Vietnam Halography khi đăng ký vé tham dự và ấn GOING Event chương trình tại: http://bit.ly/1TpzlW3

– Tiết kiệm thời gian và quy trình check-in tại địa điểm tổ chức sự kiện.

CÁCH THỨC NHẬN VÉ: Nhanh chóng nhận vé và hoàn tất mọi thủ tục ngay khi cung cấp số điện thoại trực tiếp tại bàn check-in sự kiện.

►Thời gian: 9AM ngày 14/05/2016 đến 9:30PM ngày 15/05/2016

►Địa điểm tổ chức: Khu tổ hợp sáng tạo Hanoi Creative City (Số 1 Lương Yên, Hà Nội)


►► Chuỗi sự kiện kép Vietnam Halography – Behance Portfolio Reviews 2016 bao gồm 4 hoạt động đan xen:

– Cuộc thi sáng tạo nhanh Halography Race Contest

– Triển lãm Behance Portfolio Reviews

– Chuỗi hội thảo chuyên ngành Halo Master Workshop


- Đêm vinh danh Vietnam Halography Gala 2016

Mọi thông tin chi tiết được cập nhật tại http://vietnamhalography.com

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!