Tesla vừa tung ra sản phẩm rẻ nhất của hãng: một chiếc còi với giá 50 USD

Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla, vào hôm thứ Ba vừa qua đã kêu gọi 65,1 triệu người theo dõi Twitter của mình mua một chiếc còi có tên Cyberwhistle trị giá 50 đô la Mỹ được lấy cảm hứng từ hình dáng của chiếc Cybertruck điện sắp ra mắt của hãng. Và rất nhanh chóng sau đó, cụ thể là đến hôm nay Cyberwhistle đã cháy hàng.

“Hãy thổi còi Tesla đi!”, Elon Musk đã viết trên Twitter kèm đường link tới sản phẩm trong một động thái mà nhiều người cho là để cà khịa đến các whistleblowers (tiếng Việt có nghĩa là người thổi còi, hay người tố giác), ám chỉ những người chuyên đi rò rỉ thông tin mật từ các công ty.

Elon cũng không quên chế giễu miếng lau màn hình trị giá 19 USD của Apple, nói rằng mọi người đừng phí tiền vào miếng vải ngớ ngẩn đó mà hãy nên mua chiếc còi của Tesla.

“Được lấy cảm hứng từ Cybertruck, chiếc Cyberwhistle phiên bản giới hạn là một sản phẩm cao cấp đáng để sưu tầm được làm từ thép không gỉ dùng trong y tế với vẻ ngoài bóng bẩy”, mô tả của sản phẩm cho biết. “Còi bao gồm một tính năng được tích hợp đính kèm để tăng thêm tính linh hoạt.”

Không rõ tính năng đính kèm từ các bức ảnh là gì, nhưng có thể có một lỗ hoặc kẹp ở mặt sau cho phép bạn treo nó vào quần áo.

Tesla đã tạo ra sự phấn khích lớn vào năm 2019 khi trình làng Cybertruck, một chiếc xe bán tải điện góc cạnh cực hầm hố như bước ra thẳng từ trong bộ phim phong cách cyberpunk nổi tiếng ‘Blade Runner’. Mùa hè vừa rồi Musk cũng đã xác nhận Cybertruck sắp đi vào sản xuất và nó sẽ được chế tạo ở Austin, Texas.