Thế giới siêu ảo diệu và bí ẩn qua sự tưởng tượng của KVANT-1 Studio

Lấy cảm hứng từ những kim tự tháp, những câu chuyện kể về phương Đông, và vị giáo sư khảo cổ học/thợ săn kho báu yêu thích của mọi người Indiana Jones, KVANT-1 Studio đã tạo ra một loạt các hình ảnh tôn vinh thế giới tự nhiên, những điều chưa được biết đến và tinh thần khám phá. Có cảnh quan siêu thực, giống như đến từ hành tinh khác, dự án “Temple” tôn vinh sự bí ẩn, sự hiểu biết và trí tưởng tượng.

Temple, Frame 1

Series “Temple” được ra đời sau khi team của KVANT-1 đảm nhận một chuỗi các dự án ở những địa điểm khô cằn và khắc nghiệt, điều mà studio đến từ Na-Uy này có rất ít kinh nghiệm trước đó.

Temple, Frame 2

“Chúng tôi đã hoàn toàn bất ngời trước vẻ đẹp của cảnh quan, kết cấu, bầu không khí, chất lượng ánh sáng và sự biến đổi của chúng. Cảm giác giống như chúng tôi được trải nghiệm thế giới một lần nữa. Trong tâm trí ngây thơ của chúng tôi tràn ngập những điều bí ẩn và kỳ diệu.”, KVANT-1 chia sẻ.

Temple, Frame 3

Bối cảnh được đặt ở một vùng đất xa lạ, nơi mà tất cả định nghĩa thông thường được cố ý xóa nhòa và không xác định.

Temple, Frame 4

Được xây dựng dựa trên sự tan rã của những điều tối thượng, ngôi đền dường như là sự đan xen của những mâu thuẫn. Bóng tối trở thành ánh sáng, đá trở thành thịt, cằn cỗi trở thành sự sống, nền tảng trở thành không trọng lượng, chất rắn trở thành chất lỏng.

Temple, Frame 5

Sự bí ẩn chính là một trong những nguồn năng lượng mạnh mẽ nhất cho trí tưởng tượng.

Temple, Frame 5

Hình ảnh: KVANT-1 Studio
Biên tập: Lam Tran | RGB.vn