Thời tiết quá nóng, Burger King ở Nhật thêm một lớp đá vào giữa nhân bánh để “giải nhiệt”

Cái nóng oi bức khác thường của mùa hè năm nay đã “tiếp lửa” cho Burger King Nhật Bản phát minh ra một món ăn vô cùng khác thường mà chắc chẳng ai nghĩ đến. 

Có tên “Ice Whopper”, chiếc bánh burger này được coi là món ăn hoàn hảo cho những người không thích đồ ngọt giữa thời tiết nóng nực (hẳn nhiên rồi, vì chắc chắn họ sẽ tìm đến kem chứ ai lại đi ăn burger!). Vì sao ư? Vì kẹp giữa nhân bánh cùng hành tây và dưa chua là một lớp đá bào mát lạnh chân răng giúp thực khách giải nhiệt mùa hè.

Chiếc bánh burger siêu “cool” này là một phần của “Summer Love Set” phiên bản giới hạn, đi kèm với “Ice Bottle” – một chai Coca-Cola cũng được đông đá cứng ngắc.

Mặc dù gây ra khá nhiều tò mò nhưng thực tế trớ trêu thay thì chiếc bánh độc lạ này lại bị nhiều người “ghẻ lạnh”. Tuy nhiên vì là phiên bản giới hạn nên muốn kiếm được nó cũng không dễ. Ice Whopper sẽ chỉ được phục vụ tại một quầy hàng popup trên một bãi biển ở tỉnh Kanagawa vào ngày 19 và 20 tháng 8 sắp tới. Phần ăn này sẽ có giá 1.000 yên (7,49 đô la Mỹ) và bạn phải đặt trước để đảm bảo số lượng được chuẩn bị.

Ảnh: Burger King Japan

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!