Tôi yêu người Việt Nam – Artbook tuyệt đẹp của Nguyễn Thanh Nhàn

“Tuyệt đẹp” chính là tính từ mà RGB muốn dành cho đồ án Tôi yêu người Việt Nam của một chàng nghệ sĩ trẻ đầy tài năng sinh năm 90.

Quyển Artbook không chỉ đẹp về hình thức, cách thể hiện và những nét vẽ đầy tài hoa mà còn đẹp về nội dung, có giá trị lưu giữ và giới thiệu những nét văn hóa của Việt Nam. Mời các bạn cùng RGB khám phá và thưởng lãm bộ tác phẩm Tôi yêu người Việt Nam đầy ấn tượng của Nguyễn Thanh Nhàn.

rgb_vn_nguyen_thanh_nhan_01

Tôi yêu người Việt Nam” – một project đang được rất nhiều người trong ngành quan tâm và dành cho sự mến mộ, đây là đồ án tốt nghiệp trường Đại học Mỹ Thuật và vừa là một dự án cá nhân rất tâm huyết của Nguyễn Thanh Nhàn, chàng nghệ sĩ trẻ đầy tài năng.  Quyển Artbook được đánh giá rất cao về cả nội dung và sự thể hiện tỉ mỉ, mang đến sự thưởng lãm mới mẽ cho người xem , đặc biệt là các bạn trẻ , qua đó cũng góp phần quảng bá con người và  tác phẩm nghệ thuật Việt Nam. Có gần 9 tháng để hoàn thành đồ án này, cũng là quá trình Thanh Nhàn được tìm hiểu, nghiên cứu thêm về văn hóa Việt Nam và thể hiện những thế mạnh của mình từ illustration, typography cho đến graphic design..

Nói về cảm hứng thực hiện chủ đề này, Nguyễn Thanh Nhàn chia sẻ:  Để được hiểu nhiều hơn về Đất Nước nơi mình đã sinh ra …đặc biệt là con người và từ bức tranh chân dung nhạc sĩ Văn Cao trong những năm học trước – Chính là cảm hứng mà Thầy đã gợi ý để mình thể hiện quyển Artbook  mang tên “ Tôi yêu người Việt Nam ” cho đồ án tốt nghiệp. 

[profile]Nguyễn Thanh Nhàn (xnhan00)
Illustrator & Graphic Designer
Sinh nhật: 29.12.1990
Sở thích: Comic, Photography, cafe, kẹo và văn hóa truyền thống của Việt Nam
Trang cá nhân: xnhan00.com
Behance: behance.net/xnhan00 [/profile]

rgb_vn_nguyen_thanh_nhan_02

rgb_vn_nguyen_thanh_nhan_03

rgb_vn_nguyen_thanh_nhan_04

rgb_vn_nguyen_thanh_nhan_05

rgb_vn_nguyen_thanh_nhan_06

rgb_vn_nguyen_thanh_nhan_07

rgb_vn_nguyen_thanh_nhan_08

rgb_vn_nguyen_thanh_nhan_09

rgb_vn_nguyen_thanh_nhan_010

rgb_vn_nguyen_thanh_nhan_011

rgb_vn_nguyen_thanh_nhan_012

rgb_vn_nguyen_thanh_nhan_013

rgb_vn_nguyen_thanh_nhan_014

rgb_vn_nguyen_thanh_nhan_015

rgb_vn_nguyen_thanh_nhan_016

rgb_vn_nguyen_thanh_nhan_017

rgb_vn_nguyen_thanh_nhan_018

rgb_vn_nguyen_thanh_nhan_019

rgb_vn_nguyen_thanh_nhan_020

rgb_vn_nguyen_thanh_nhan_021

 

Ban Biên Tập RGB.vn