Top 10 video quảng cáo Euro 2020 hay nhất xếp theo đội hình thi đấu chuẩn 4-4-2

Steve Howell (đối tác sáng tạo của agency Dark Horses) đã có ý tưởng mới lạ khi chọn ra 11 video quảng cáo hay nhất của Euro năm nay để sắp thành 1 đội hình thi đấu.

Giải đấu Euro thường diễn ra hai năm một lần nhưng nó thật sự đã làm thay đổi mọi người, khi tất cả chúng ta đều trở thành những nhà bình luận bóng đá và thoải mái dự đoán xem ai sẽ chơi, chơi như thế nào, tỷ số trận đấu thế nào.

Vì vậy, trong cùng bối cảnh đó, Steve Howell nảy ra một ý tưởng đó là tổng hợp 11 video quảng cáo Euro 2020 hay nhất thành một đội hình chuẩn theo phong cách riêng của anh ấy. “Tôi có thể không là một huấn luyện viên bóng đá tốt, nhưng tôi có thể sắp xếp các video quảng cáo thành đội hình để giành chiến thắng trong cuộc thi và dĩ nhiên là để giải trí cho riêng mình – Steve Howell cho biết. (Và trước khi bạn bắt đầu bàn luận về điều này thì tôi sử dụng sơ đồ truyền thống, 4-4-2, nhưng với hàng tiền vệ xịn, khó xuyên thủng. Và chắc chắn là đội hình này đã được thử và kiểm tra ở cấp độ cao nhất.)

Và dưới đây là đội hình chuẩn mà Steve Howell đưa ra:

Thủ môn

Các thủ môn như phát cuồng. Vì thế, thương hiệu cá cược Toto của Hà Lan đã sa lưới. Bởi việc chứng kiến ​​cựu cầu thủ Wesley Sneijder vừa đọc rap và vừa nhảy theo điệu Happy Hardcore trong gần hai phút là điều bạn cảm thấy thật điên rồ rồi. Đây là một quảng cáo xuất hiện cho các quả phạt góc khi còn 20 phút để chơi. Thật sự thích thú phải không nào

Hậu vệ cánh phải

Tôi đã có hậu vệ cánh phải ‘Eur All Invited’ của The Sun. Không phải lúc nào bạn cũng thích đóng vai một người chơi phải không nào. Một chút hương vị nhớ quê nhà và một chút rung cảm dễ chịu khiến bạn phải thử lần này.

Hậu vệ

Video của BBC ‘Our Wait is Over’ (Sự chờ đợi của chúng ta đã kết thúc) được lựa chọn ở vị trí hậu vệ. Và với phong cách amination đã thể hiện, đó là kiểu người chơi thể hiện sự chính xác ngay cả trong trò chơi và khi luyện tập.

Trung vệ (Đội trưởng)

Được xem là vị trí trung tâm của hàng phòng thủ và đội trưởng của toàn đội là Ủy ban Chữ thập đỏ Quốc tế với video quảng cáo có sự góp mặt của cầu thủ bóng đá người Pháp, Blaise Matuidi. Đây là một cầu thủ bóng đá thông minh hiếm hoi có cách nhìn trận đấu khác với những người khác.

Hậu vệ cánh trái

Đại diện bên trái hàng phòng thủ đó là ‘Let the Good Times Roll’ của William Hill. Chàng trai cao nhất trong đội hình. Đây là kiểu người hay đi chơi đêm trước mỗi trận đấu lớn. Cứng rắn. Giống như Jamie Vardy vậy đó.

Tiền vệ phòng ngự

Tiền vệ của đội là Nike’s ‘The Land of New Football’. Tuy không có những kỹ năng tuyệt vời như trước đây nhưng ít ra vẫn đáp ứng được tất cả những gì yêu cầu.

Tiền vệ cánh phải

BT’s ‘Hope United’ được xem là chất như nước cất. Với năng khiếu về kỹ thuật có sẵn, cầu thủ này đã rèn giũa kỹ thuật và thể hiện khi khéo léo biến phòng thủ thành tấn công với một màn trình diễn ấn tượng. Dĩ nhiên là hi vọng đạt giải Cầu thủ xuất sắc nhất sau trận đấu rồi.

Tiền vệ cánh trái

Sports Direct’s ‘Just a game ?!’ đầy tài năng và với năng lượng này chắc chắn sẽ gây khó khăn cho hàng phòng thủ của đội bạn.

Tiền vệ tấn công

Irn-Bru’s ‘Tournament Virgins’ là kiểu cầu thủ lạng lách khá điệu nghệ khiến hàng thủ phải chao đảo trước khi dứt điểm từ ngoài vòng cấm.

Tiền đạo trung tâm

Đôi khi bạn cần một thợ săn mục tiêu thực thụ, giống như điệp viên luôn chờ máy liên lạc để nhận nhiệm vụ và không ai khác đó chính là Snickers ” Bothlands’, chắc chắn sẽ thể hiện vai trò này tốt nhất.

Tiền đạo trung tâm

Tiền đạo Tennent’s ‘Five Million Reasons’ thể hiện sự tinh tế sáng tạo mà đội hình nào cũng đều cần. Họ như lá bùa hộ mệnh vậy và ra hiệu cho đám đông cổ vũ to hơn. Họ là người sẽ làm chủ cuộc chơi trong trận đấu. Thậm chí họ có thể kết thúc giải với danh hiệu Vua phá lưới đấy.

Đình Nghĩa | RGB
Theo John McCarthy