Trần Thu Ngân và những tác phẩm thú vị ở Nhã Nam

rgb_tranthungan_13_mock_paperplanes

Trần Thu Ngân (Mai Thảo Ngân)
Sinh nhật: 07/10/1991
Sống ở: Tốt nghiệp chuyên ngành Đồ họa ở Viện ĐH Mở Hà Nội
Công việc hiện tại: Thiết kế, trình bày và minh họa ở Cty xuất bản Nhã Nam
Sở thích: Ăn, nghe nhạc, du lịch, làm những điều mới mẻ và hâm dở. Được trải nghiệm những điều không tưởng
Fanpage Bít Tất Biết Tấtwww.facebook.com/bittatbiettat
Facebook cá nhân: www.facebook.com/thaongan91

Học 5 năm trong trường đại học, ra trường được 1 năm đồng nghĩa với việc mình cũng chỉ có đúng 1 năm kinh nghiệm làm thiết kế và minh họa, như vậy là bắt đầu muộn hơn nhiều so với bạn bè đồng trang lứa. Thế nhưng mình tự thấy mình thật may mắn khi dù không có nhiều kinh nghiệm nhưng vẫn được tin tưởng và ưu ái giao cho những công việc cần nhiều sự sáng tạo. Hơn thế nữa những điều mình học được từ những người đi trước là vô giá. Qua đó mình cũng dần trưởng thành và thêm yêu thiết kế hơn. Mình hi vọng trong tương lai mình sẽ tiến xa hơn trong công việc thiết kế của mình.

Có một chút thay đổi theo chiều hướng tích cực khi mình lập fanpage Bít Tất Biết Tất. Ý tưởng lập fanpage cũng thật bất ngờ và chóng vánh. Mình chỉ nghĩ đơn giản đó là nơi mình sáng tác những mẩu chuyện nhỏ về chiếc Bít Tất đanh đá nhưng cũng vô cùng ngốc nghếch – một phần tính cách của chính mình. Từ trước đến giờ mình luôn cảm thấy thoải mái và hứng thú trong việc nhân hóa những thứ đồ vật tưởng chừng vô tri vô giác bằng cách vẽ cho chúng những biểu cảm, trạng thái. Bít Tất đã giúp mình thỏa mãn điều này.

Nhưng mình không muốn chỉ dừng ở đó. Mình muốn phát triển kỹ thuật vẽ của mình hơn nữa, nhuần nhuyễn hơn để có thể tự do thể hiện bất cứ điều gì mình muốn vì thế mình vẫn đang hàng ngày hàng giờ tập luyện để hoàn thành ước mơ được công nhận là một thiết kế kiêm minh họa của mình.

[quote]Bộ tranh viral Ngày của mẹ.[/quote]

rgb_tranthungan_01 rgb_tranthungan_02 rgb_tranthungan_03 rgb_tranthungan_04 rgb_tranthungan_05 rgb_tranthungan_06 rgb_tranthungan_07 rgb_tranthungan_08 rgb_tranthungan_09 rgb_tranthungan_10[quote]Những tác phẩm thực hiện tại Nhã Nam[/quote]

rgb_tranthungan_11_3_ga_cung_thuyen rgb_tranthungan_12_to_la_hoa_si rgb_tranthungan_13_mock_phantom rgb_tranthungan_13_mock_vaymuontihon[quote]Bít Tất Biết Tất[/quote]

tam mua thoi chan triet ly 2 tuyet vong

Thực hiện bởi: BBT RGB | rgb.vn | Theo Trần Thu Ngân