Trở thành Graphic Designer trong 5 tháng liệu có đủ?

Graphic Design đang là ngành thu hút sự quan tâm đặc biệt của các bạn trẻ trên thế giới và Việt Nam. Bạn muốn tìm hiểu chi tiết “Graphic Design là gì?”, “công việc của Graphic Designer ra sao?”, “làm thế nào và mất bao lâu để trở thành một Graphic design?”, đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Graphic Design là gì?

Graphic Design là nghệ thuật kết hợp hài hòa giữa các yếu tố như kiểu chữ, hình ảnh để truyền tải thông điệp nào đó đến người xem. Sản phẩm của Graphic Design hiện hữu khắp mọi nơi; đó có thể là các tạp chí, poster phim, biển quảng cáo,… Mỗi sản phẩm đều được thể hiện với phong cách riêng nhưng đều có mục đích duy nhất là hướng người xem đến thông điệp cụ thể.

Tìm hiểu thêm về Graphic Design tại đây

Mất bao lâu để newbie trở thành graphic designer?

5 tháng! Một con số khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Thế nhưng thực tế chỉ với một khóa học graphic design trong thời gian khá ngắn như vậy, bạn đã có thể thiết kế ra một bộ nhận diện thương hiệu từ A-Z.

Cùng xem sản phẩm sau kỳ học graphic design của Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện FPT Arena dưới đây.

Lấy cảm hứng từ biểu tượng chim Lạc – loài chim đại diện cho truyền thống và tinh thần dân tộc nhóm bạn trẻ lớp A2-13-1504-S1 FPT Arena cơ sở TP.HCM đã thiết kế nên bộ nhận diện thương hiệu VIETSKY AIRLINE

Chỉ sau 5 tháng học, các bạn đã hoàn thiện được một bộ nhận diện thương hiệu đầy đủ các ấn phẩm & sản phẩm cần thiết rất chỉn chu, ấn tượng.

Để làm được graphic design sau 5 tháng, các bạn sinh viên trường FPT Arena đã trải qua quá trình tôi luyện cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành multimedia design với thời lượng thực hành lên đến 80%. Thiết kế nên một bộ nhận diện thương hiệu hoàn hảo đến vậy không chỉ cần thành thạo các công cụ thiết kế, những phần mềm chuyên dụng mà còn phải nắm được tư duy thiết kế, kiến thức về marketing và branding. Bên cạnh đó, người thiết kế cũng cần có kỹ năng giao tiếp, hiểu biết về khách hàng, doanh nghiệp, đối thủ cạnh tranh và liên tục cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất. Chính vì vậy, mặc dù hiện nay có không ít những khóa học online lẫn nhiều tài liệu chia sẻ kiến thức thiết kế miễn phí phổ biến trên mạng nhưng nhiều bạn trẻ vẫn lựa chọn theo học chỉnh chu tại các trường đào tạo thiết kế chuyên nghiệp.

Tham khảo chương trình học graphic design nói riêng và multimedia nói chung của FPT Arena Multimedia – đơn vị tiên phong trong đào tạo Multimedia ở Việt Nam tại:

Webiste:  https://arena.fpt.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/fpt.arena/

Bài viết mang đến bởi FPT-Arena Multimedia, trung tâm thuộc tập đoàn FPT liên kết với tập đoàn đào tạo CNTT toàn cầu Aptech.

Được thành lập vào tháng 7-2004, FPT-Arena là trung tâm đầu tiên đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện và cũng là trung tâm đầu tiên triển khai chương trình AMSP của Arena Ấn Độ tại Việt Nam với các chương trình đào tạo: Graphics Suite, Web & Digital Design, Film Making & Game Design, 3D Animation.

Liên hệ FPT Arena Multimedia tại:
Website | Tuyển sinh | Fanpage | Instagram | Youtube