IPC ra mắt nước hoa có mùi khoai tây chiên với mức giá siêu rẻ chỉ 1,89 đô la

Có vẻ nước hoa với mùi hương lấy cảm hứng từ thức ăn đang trở thành xu hướng. Sau khi tập đoàn thịt Wright Brand ra mắt nước hoa N°100 có mùi thịt xông khói đầy “thơm ngon” mừng dịp 100 năm thành lập, thì nay đến lượt Uỷ ban Khoai tây bang Idaho của Mỹ (IPC) cũng cho ra đời sản phẩm nước hoa phiên bản giới hạn có mùi khoai tây chiên.

Có tên gọi là Frites by Idaho, chai nước hoa với thiết kế khá bắt mắt được cắt vát tinh xảo và không kém phần sang trọng này lại có mức giá siêu rẻ chỉ 1,89 đô la Mỹ (khoảng 43.000đ) cho một chai dung tích 50ml. Theo IPC, mùi hương này được pha chế từ khoai tây chưng cất và tinh dầu. Đây cũng là mùi của ký ức, gợi nhớ về loại củ đặc trưng của bang.

“Chai nước hoa này là một món quà tuyệt vời cho bất kỳ ai yêu thích món khoai tây chiên”, Jamey Higham, Chủ tịch kiêm CEO của IPC, hào hứng chia sẻ.

“Cho dù bạn đang mua về hay ăn tại cửa hàng thì hầu như ai cũng phải bốc lấy một miếng khoai tây chiên và nếm thử trước khi bắt đầu bữa ăn chính của mình, đơn giản vì mùi hương không thể cưỡng lại của nó”, Higham nói.

Dù mục đích tạo ra chai nước hoa này chỉ là để tôn vinh tình yêu của mọi người dành cho món khoai tây chiên, tuy nhiên thực tế thì nó đã nhanh chóng bị cháy hàng.

Hiện vẫn chưa có thông tin khi nào IPC sẽ cho phát hành sản phẩm best seller này trở lại.

Ảnh: Idaho Potato Commission