Vietnam Young Spikes vinh danh agency hàng đầu về tài năng sáng tạo

Leo Burnett, Ogilvy & Mather, Mindshare, TBWA, Mirum… công ty nào nào chứng tỏ mình là số 1 về nhân sự khi nắm trong tay nhiều Spiker thắng giải? Hãy có mặt tại Đêm trao giải Vietnam Young Spikes 2017 để tìm câu trả lời.

Tài trợ lệ phí đi thi, dời deadline của các “task” hiện tại, cho “off” nguyên ngày để làm bài, thậm chí, có sếp còn hy sinh buổi làm việc để cổ vũ “gà nhà” trong vòng cuối. Phải nói rằng, phía sau chiến thắng của các Spiker luôn có sự hỗ trợ không nhỏ của agency. Để cảm ơn sự cổ vũ và hỗ trợ hết mình của các bạn, đêm trao giải Vietnam Young Spikes 2017 sẽ vinh danh các agency với hai giải thưởng: “Agency of most participating talents” – công ty có nhiều thí sinh dự thi nhất và “Agency of most winning talents” sẽ dành cho những agency có nhiều thí sinh thắng giải nhất (bao gồm giải vàng, bạc, đồng) từ 2014 tới nay.

Lần đầu tiên sau 03 năm tổ chức, nhân tố đứng sau thành công của các thí sinh được hé lộ. Leo Burnett, Ogilvy & Mather, Mindshare, TBWA, Mirum… công ty nào nào chứng tỏ mình là số 1 về lớp nhân sự kế cận khi nắm trong tay nhiều thí sinh thắng giải? Đừng bỏ lỡ cơ hội được toả sáng cùng toàn bộ “team cứng” của bạn trong đêm trao giải Vietnam Young Spikes 2017.

Agency Awards

Sự vinh danh không phải điều bạn tìm kiếm? Vậy thì những góc nhìn mới trong việc làm truyền thông cho vấn đề xã hội chắc chắn sẽ khiến bạn phải thốt lên WOW. Với đề thi bảo vệ môi trường và động vật hoang dã, đêm cuối cùng của Vietnam Young Spikes 2017 sẽ trưng bày 35 bài thi xuất sắc nhất lọt vào Top 7 của cuộc thi. Đây là những bài thi thể hiện góc nhìn mới của người trẻ về truyền thông và một trong số đó sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Young Spikes 2017 tại Singapore.

Liệu các bạn trẻ có sa đà vào cơn bão ý tưởng mà quên đi mục tiêu chiến lược đằng sau? Liệu sáng tạo có thể đem đến những thay đổi thiết thực cho thái độ sống?… Đừng tới đêm trao giải nếu bạn chưa đủ “open” để đón nhận những cách nghĩ, cách làm mới.

Exhibition

Thông tin chi tiết:
Thời gian: 18:00 – 21:00, 28.07.2017
Địa điểm: Nhà hát Music One, 37 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM
Giá vé: 1,600,000 VND
Link đặt vé: http://bit.ly/VYS2017-AwardsNight

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!