13 bộ ảnh và font chữ đặc biệt dành cho Halloween mà bạn không thể bỏ lỡ 

The Isan

Mùa ma quái sắp đến rồi, đã đến lúc bạn nên chuẩn bị để có những thiết kế mang đậm không khí kinh dị và vui nhộn nhất cho Halloween năm nay! Dưới đây là danh sách 13 bộ ảnh, hình minh hoạ, clip art, và font chữ được tuyển chọn về Halloween mà bạn có thể tải về để mang lại một diện mạo mới đầy ám ảnh cho các dự án thiết kế của mình.  

Halloween Creepers Graphic Pack

Nâng tầm các dự án sáng tạo theo chủ đề Halloween của bạn với gói đồ họa phong phú được thiết kế đầy chi tiết gồm 130 nội dung (assets). Tất cả các tệp này đều thân thiện với người dùng, với đa dạng các file từ Ai, EPS, SVG, PSD, cho đến PNG độ phân giải cao cùng các file vectơ có thể chỉnh sửa. Ngoài ra gói này còn tặng kèm các tệp EPS được thiết kế dành cho mạng xã hội.

HORRORLAND Font

Bộ phông chữ vẽ tay cực ngầu này sẽ mang nét kinh dị cho các dự án sáng tạo của bạn, với ba biểu tượng bao gồm đầu lâu, trái tim và con dơi để tạo ra các tác phẩm vừa kỳ lạ vừa quyến rũ.

Wednesday Addams Illustration

Với độ thành công của series phim Wednesday trên Netflix thì chắc hẳn đây sẽ là một trong những nhân vật “hot” nhất mùa Halloween này. 

Phantasm 12-Set Vintage Ghost Paintings

Những bức tranh kinh dị rùng rợn lấy cảm hứng từ thập niên 60 này là sự lựa chọn lý tưởng cho phong cách huyền bí và hoài cổ. Với độ phân giải siêu cao lên đến 9.000 x 5.000 px, bạn có thể tự tin sử dụng cho các bản in kích cỡ lớn.

3D Cartoon-Style Halloween Vector File

Một số file vector dạng hoạt hình 3D cho Halloween.

Spooky Night Halloween Clip Art

Bộ sưu tập clip art đậm không khí Halloween để bạn tha hồ sử dụng cho logo, thiệp mời, sổ lưu niệm, trang trí nhà cửa, hay làm quà tặng và tiệc tùng. 

Halloween Ghost Dog

Ảnh stock cún yêu dành cho pet lovers.

Halloween Characters Set Of Three Vectors

Bộ 3 vector về các nhân vật Halloween vô cùng đáng yêu. 

Halloween Bottle & Potion Labels

Một số mẫu thiết kế nhãn chai đầy ma quái. 

Vintage Collection of Halloween Characters & Decorations

Bộ sưu tập ảnh các nhân vật và đồ trang trí Halloween theo phong cách cổ điển.

Horror Metal Font

Bộ phông chữ kinh dị mang phong cách nhạc metal.

Sweet Halloween Font

Bộ phông chữ Halloween nhưng với phong cách ngọt ngào kẹo bông.

Horror Font Bundle

Bộ sưu tập thú vị này có tận 8 phông chữ chất lượng cao đậm chất rùng rợn và gothic. Mỗi phông chữ mang đến phong cách và biến thể độc đáo riêng, khiến nó trở thành người bạn đồng hành lý tưởng cho nhiều dự án có vẻ ngoài độc ác, chẳng hạn như những áp phích phim khiến bạn lạnh sống lưng, những logo đầy ma mị hay những dòng chữ cho tiểu thuyết kinh dị.

Theo: DesignTaxi

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!