4Cus Giới thiệu Phim Hành động Locked phần 2

Nhóm 4Cus giới thiệu đến bạn đọc RGB phim ngắn Locked phần 2, cùng xem và ủng hộ những người Việt trẻ đam mê làm phim nhé!

Từng gây xôn xao trên cộng đồng  mạng Việt với những pha hành động, kỹ xảo ấn tượng do những bạn trẻ của nhóm 4Cus Media thực hiện – phim ngắn Locked đã mang đến một luồng gió mới cho phong trào tự làm phim ngắn của giới trẻ trong thời gian gần đây. Với một kinh phí rất thấp (chỉ vài trăm ngàn) nhưng phim của nhóm 4Cus được chăm chút khá tỉ mỉ mang đến những hình ảnh đẹp và những pha võ thuật, rượt đuổi công phu cùng với âm thanh, hình ảnh được xử lý chuyên nghiệp. Mới đây, với tất cả tâm huyết & đam mê làm phim của mình, nhóm lại tiếp tục ra mắt Locked phần 2 với những hình ảnh hoàn toàn mới mà 4Cus Media muốn giới thiệu đến bạn đọc RGB cùng thưởng thức & chia sẻ ý kiến. Bắt đầu nào!

[tentblogger-youtube W2J2BVAK-lU]

4Cus chia sẻ: “Và cuối cùng sau 20 ngày quay vất vả cùng hơn 10 ngày dựng LOCKED 2 đã hoàn thành , dù đã trễ hẹn rất nhiều lần kể từ ngày chuẩn bị nhưng đây thật sự là một nỗ lực không nhỏ của 4CUS MEDIA . Dù bộ phim có thể chưa thực sự thành công như mong đợi của mọi người cũng như một số tình tiết chưa được đầu tư thật sự nhưng vẫn mong sự thông cảm từ phía các bạn xem phim”

Xem lại Locked phần 1:

[tentblogger-youtube X2Z5d-aNHQg]