Bon Trend: Giải nghĩa “Ủa em” qua từ điển Ngành dành cho những chiếc chiếu mới

“Ủa em” – câu nói hot trend trong giới agency khiến nhiều người “hoảng hốt” nhẹ mỗi khi nghe thấy. Còn với những “chiếc chiếu mới”, nếu chưa biết “Ủa em” là gì thì cập nhật ngay bộ từ điển Ngành dưới đây nhé!

Cuộc sống agency có muôn vàn điều thú vị, đó là những đêm căng não suy nghĩ idea, vắt óc làm ra những sản phẩm sáng tạo giữa muôn trùng deadline. Không chỉ là những người đứng sau các chiến dịch quảng cáo lan tỏa, những thiết kế đẹp hút mắt, người làm agency còn rất vui tính với những câu chuyện “bi hài”.

Những loạt meme, content chế về cuộc sống agency cũng chỉ là một cách mà họ giải trí sau những giờ lao động sáng tạo vất vả. “Ủa em” cũng là một trong những keyword hot mà người làm quảng cáo hay nhắc tới. Nghe có vẻ thân thương trìu mến nhưng hai từ “Ủa em” cũng có thể mang tính “sát thương” cao khiến nhiều “tâm hồn mỏng manh” hoảng sợ. Bởi vì “Ủa em!!” có thể là feedback lúc giữa khuya, một task mới vào ngày nghỉ, hay cũng có thể là báo hiệu job chưa thể xong dù mới được khen “ờ mây zing, done nhé”.

Hỡi những chiếc chiếu mới trong ngành quảng cáo, nếu bạn vẫn chưa “thấm” hai từ “Ủa em” thì hãy cập nhật ngay từ điển Ngành dưới đây cùng RGB Bon Trend nhé!

XEM THÊM:
Bon Trend: Muộn rồi sao mà còn ‘Ủa em!!’ – cuộc sống agency là thế này đây

Còn bạn, bạn có ý tưởng nào đóng góp cho series “Ủa em!!” này, nhớ comment trong bài post hoặc ghé Fanpage RGB để chia sẻ cùng cộng đồng sáng tạo nhé! Ngoài ra, đừng quên “bật” Playlist Chillies cho người chơi hệ agency cũng “bon trend” không kém nha.

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!