Gaieté – hơi thở thiên nhiên với những gam màu tinh tế trong bộ branding design từ M – N Associates

Bộ branding design thương hiệu thời trang Gaieté được M – N Associates thổi vào những làn gió thơm tinh tế của hoa lá tự nhiên, hòa cùng những gam màu tươi tắn nhưng ấm áp như ánh nắng ban mai.

Ra mắt để trở thành tuyên ngôn thời trang của những trái tim khao khát hương thơm tinh tế của cỏ cây và hoa lá tự nhiên và tự do, sắc độ chuyển màu đầy cảm hứng của đường chân trời vô tận, cái ôm ấm áp của ánh nắng ban mai và cảm giác nhẹ nhàng của làn gió Việt Nam nhiệt đới ấm áp, chính là Gaieté.


Concept

Sản phẩm thời trang của Gaieté trung thành với những hoạ tiết hoa lá maximal, được sản xuất với chất lượng cao và gia công đường may tỉ mỉ, tạo sự thoải mái cho những người yêu thiên nhiên. Tập trung chủ yếu vào mua sắm trực tuyến để tạo ra trải nghiệm khác biệt, chúng tôi đã biến gói bưu phẩm giao đến khách hàng thành một chiếc hộp bí ẩn tuyệt vời làm bằng chất liệu sang trọng, canh tranh giữa thị trường với đầy những hộp carton và băng keo.

Bằng cách này, công đoạn unboxing trở nên đặc biệt và đáng nhớ hơn. Để tiếp tục phát triển câu chuyện thương hiệu, logo của nhãn hàng là một thiết kế chữ cách điệu theo lối viết tay, đại diện cho nét tinh tế và thanh lịch của sản phẩm, được truyền cảm hứng từ chính tinh thần người sáng lập.


Copywriting & Typeface

Thông điệp văn phong cùng với phông chữ Wulkan Display dùng để truyền đạt triết lý của thương hiệu xuất hiện từ các ấn phẩm in ấn như danh thiếp, tờ bướm, bao bì cho đến các kênh truyền thông số như trang web, mạng xã hội. Tất cả đã tạo thành những mảnh ghép đầy sự vui tươi, nhiệt huyết và cá tính trải dài khắp các kênh quảng bá của nhãn hàng.


Visualisation / Illustration

Để “mở khoá” chiếc hộp sản phẩm, chúng tôi đã tạo ra môt series hình ảnh những chiếc ổ khoá, để mở ra những thế giới chủ đề hoa cỏ thiên nhiên theo phong cách minh hoạ. Chính yếu tố này đã tăng thêm tính đa dạng về hình ảnh cho hệ thống thương hiệu.


Art Direction

Để phù hợp với ý tưởng của Gaieté, tính tự nhiên và nữ tính đóng vai trò chủ đạo cho câu chuyện thương hiệu. Chúng tôi đã kết hợp với Hậu Lê để tạo ra nét thẩm mỹ độc đáo cho hình ảnh sản phẩm. Thay vì chỉ đứng yên một chỗ, người mẫu được thoái mái chuyển động để bắt những khoảnh khắc độc đáo, phô diễn đường nét chi tiết của sản phẩm.


Website


Gifting

Credits
Design firm M — N Associates
Creative Director Duy — N
Art Director Anh Nguyễn​​​​​​​
Web Designer Anh Nguyễn​​​​​​​
Designer Ngân HuỳnhĐức NgôQuân Nguyễn
Illustrator Đức Ngô​​​​​​​​​​​​​​
Producer Phúc Trần​​​​​​​​​​​​​​
Project Manager M — Lan
Behance Project Gaieté
Photography
Portfolio Photography Marc Maki
Fashion Shooting Hậu Lê
Stylish & DI Maki.vn
Videography Lam Uy Huynh

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!