[Bon Trend] Tuyển tập bài hát và tên ca sĩ khi được Việt hoá bắt trend 13 bài BLACKPINK

“Trung tâm băng đĩa lậu” xin giới thiệu và phát hành “Làn Sóng Music” với những tuyển tập nhạc “hải ngoại” được Việt hoá xem là… “cười bò”

Bắt nguồn từ danh sách 13 bài hát của BLACKPINK được dịch sang tiếng Việt, được cho là list nhạc biểu diễn trong concert Born Pink tại Hà Nội, trend việt hoá tên bài hát được cư dân mạng hưởng ứng sôi nổi.

Việt hoá tên bài hát và ca sĩ nước ngoài vốn không phải là một trend mới trên Mạng xã hội Việt Nam, nhưng gần đây nó lại trở nên hot hơn bao giờ hết khi danh sách 13 bài hát concert Born Pink “rò rỉ” trên mạng.

RGB cũng nhanh chóng bon trend với trào lưu này, một topic Việt hoá tên ca sĩ và bài hát đã thu hút nhiều ý tưởng bá đạo của cộng đồng mạng.

Với nhiều ý tưởng thú vị và hài hước được gợi ý bởi các thành viên của cộng đồng sáng tạo, RGB đã thực hiện một loạt album “tuyển tập nhạc hải ngoại lời việt” với những gương mặt ca sĩ đình đám.

The Weeknd với tên thuần Việt là “Tuấn Cùi”, Taylor Swift được đặt cho biệt danh gần gũi là “giọng ca hội chợ Thuý Loan”, BLACKPINK với tên gọi thân thương Hắc Hường, BigBang – “Vụ Nổ Lớn”,… với những bài hát không thể Việt Nam hơn. Cùng xem qua nhé!

Tuyển tập nhạc hải ngoại – danh ca “Tuấn Cùi” – The Weeknd

Danh ca hải ngoại Tuấn Cùi (The Weeknd) – Ngôi Sao Cô Đơn với tuyển tập nhạc suy cho những tâm hồn đồng điệu.

Tuyển tập nhạc hải ngoại – tuyệt phẩm “Thuý Loan” – Taylor Swift

Tuyển tập tuyệt phẩm của gương mặt hội chợ hải ngoại Thuý Loan (Taylor Swift) với giọng hát làm say mê người nghe.

Tuyển tập nhạc làn sóng K-Pop

Làn sóng Kây Pốp làm điên đảo thế hệ trẻ với những ngôi sao hàng đầu như Hắc Hường, Vụ Nổ Lớn, Siêu Nhí, Hai Lần, Những Cô Gái Tuyệt Vời, Hai Mươi Mốt. Và đặc biệt có sự góp mặt của gương mặt triển vọng 10 cen ti mét.

Tuyển tập nhạc US-UK

Tuyển tập nhạc hải ngoại trữ tình với những ca khúc US-UK đi cùng năm tháng.

Tuyển tập nhạc US-UK

Những ngôi sao nhạc Pốp, Rốc được công chúng khắp nơi trên thế giới mến mộ trong tuyển tập nhạc hải ngoại không thể bỏ qua.

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!