Chiếc ví nhắc nhở bớt tiêu hoang với thiết kế xấp hoá đơn của MM6 Maison Margiela & Supreme

Mới đây, MM6 Maison Margiela và Supreme vừa đánh dấu sự kết hợp của hai thương hiệu thời trang với chiếc ví “Receipt Wallet” có thiết kế giống tập hoá đơn bỏ đi.

Receipt Wallet trông giống một xấp hoá đơn mua hàng thông thường, có thể gây nhầm lẫn khi nhìn từ xa. Thiết kế bên ngoài của ví khiến mọi người liên tưởng đến hàng xấp bill thanh toán, hoá đơn đã tiêu xài. Thiết kế này có thể nhắc nhở người dùng về thói quen tiết kiệm. Mỗi lần lôi ví ra, chuẩn bị thanh toán, các tín đồ thời trang có thể dừng lại vài giây để cân nhắc về việc “xuống tiền”. Có vẻ như chiếc ví sẽ rất có ích với những ai có xu hướng “vung tay quá trán” khi mua sắm rồi cảm thấy “hối hận” ngay sau đó.

Chiếc ví độc lạ này nằm trong bộ sưu tập Xuân/Hè 2024 của MM6 Maison Margiel và có giá là 228 USD. Theo thương hiệu, món phụ kiện này là sự kết hợp giữa yếu tố trình diễn và ứng dụng, được thương hiệu cho là “thu hẹp khoảng cách giữa sàn runway và thời trang đường phố”.

Chiếc ví độc lạ này tạo ra 2 luồng ý kiến: một số thì tỏ ra thích thú với sự sáng tạo của 2 nhãn hiệu thời trang, nhiều người khác lại không muốn bỏ ra 228 USD để tậu một xấp hoá đơn cũ. Tuy nhiên, chiếc ví vẫn được nhiều người dùng làm video review và thu hút nhiều bình luận trên mạng xã hội.

Đây không phải lần đầu thương hiệu MM6 Maison Margiela ra mắt thiết kế lạ mắt. Hồi năm 2008, thương hiệu này từng gây chú ý với chiếc ví ẩn mình trong xấp tiền 11 USD. Chiếc ví mang tên $11 Bill Wallet có thiết kế tương tự Receipt Wallet mới ra mắt nhưng được bao bọc bởi hình ảnh xấp tiền 11$ cũ.

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!