Cute hết nấc bộ ảnh cover tranh sơn dầu “thiếu nữ bên hoa huệ” của bé Cherry An Nhiên & photographer Lê Trần Đắc Ngọc

Lấy cảm hứng từ bức tranh sơn dầu nổi tiếng Thiếu nữ bên hoa huệ của họa sĩ Tô Ngọc Vân, bé Cherry An Nhiên gây sốt cộng đồng mạng với bộ ảnh cover siêu dễ thương và thần thái của mình.

Mẫu nhí Cherry An Nhiên tên thật là Nguyễn Ngọc An Nhiên được mệnh danh là cô bé “triệu view” của làng thời trang trẻ em Việt. Bởi lẽ, mỗi bộ ảnh mà cô nàng búp bê này thực hiện đều ngày lập tức trở thành hiện tượng và “gây sốt” trên mạng xã hội.

Mới đây, Cherry An Nhiên trở lại trong bộ ảnh mới, lấy ý tưởng từ bức tranh sơn dầu nổi tiếng “Thiếu nữ bên hoa huệ” của họa sĩ Tô Ngọc Vân. Ngay lập tức, bộ ảnh được nhiều hội nhóm trên mạng xã hội chú ý và dành nhiều lời khen.

Lấy cảm hứng từ chất liệu “mộc” rất đỗi quen thuộc của Thủ đô và bức tranh “Thiếu nữ bên hoa huệ”, nhiếp ảnh gia Lê Trần Đắc Ngọc đã thực hiện bộ ảnh bé Cherry An nhiên diện áo dài trắng chụp ảnh cùng hoa loa kèn. Điều đáng nói nằm ở chỗ, tuy lấy ý tưởng từ bức tranh “Thiếu nữ bên hoa huệ”, song bộ ảnh của An Nhiên xuất hiện như một “làn gió mới”, khiến người xem hoàn toàn cảm nhận được nét riêng của cô bé dù bối cảnh, trang phục hay cách trang điểm đều được cố gắng thể hiện sao cho thật giống với bức tranh sơn dầu.

Chia sẻ về bộ ảnh độc đáo này, chị Nguyễn Ly Ly (33 tuổi) – mẹ bé Cherry An Nhiên nói: “Khi nhận được ý tưởng của chú Lê Trần Đắc Ngọc về việc thực hiện bộ ảnh này, tôi thấy khá lạ và đáng yêu nên đồng ý cho con chụp concept này.

Đây không phải bộ ảnh đầu tiên mà Cherry chụp với áo dài nhưng trước đây con thường mặc áo dài trong các bộ ảnh nghệ thuật hay show diễn thời trang nên có thể nói rằng, bộ ảnh lần này vẫn mang một điều gì đó khác biệt với con. Nhiều mẹ thường lo lắng rằng con mặc áo dài sẽ bị già so với tuổi nhưng thực ra là trẻ con mặc áo dài cũng sẽ toát lên sự đáng yêu riêng, quan trọng là khi con chụp ảnh thì sắc thái biểu cảm, nét mặt của con như thế nào.”

Cherry An Nhiên từng xuất hiện trên nhiều sân khấu lớn như Vietnam Junior Fashion Week 10, Tuần lễ Di sản Văn hoá Việt Nam 2019, Vietnam Kids Fashion Tour 2020, Festival Thời trang châu Á 2020… Hiện tại cô bé đang được bố mẹ cho theo học tại một học viện đào tạo mẫu nhí để có thể theo đuổi con đường người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai.