[Nhà đẹp] Ecopark Penthouse mang đậm phong cách công nghiệp ở Hưng Yên

Chưa bao giờ phong cách Công nghiệp lại thể hiện rõ nét trong một căn hộ mang tính đột phá về không gian đến thế. Hệ thống trần cao mang đến giải pháp cải tạo thêm cho hệ thống gác lửng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào, hơn nữa hành lang nối liền nhau như một dòng chảy lạ mắt, dù đứng ở vị trí nào của gác lửng này chúng ta cũng có thể ngắm nhìn toàn cảnh.

Chủ nhân của ngôi nhà này là một người có thiên hướng nghệ thuật, nên sự ngông cuồng và “phá cách” luôn được thể hiện trên bề mặt chất liệu thô mộc là tường bê tông, gạch và sắt thép hoen gỉ. Thoạt nhìn, ai cũng có thể nghĩ đây là không gian làm việc của một nghệ sĩ hay thậm chí là một triển lãm nghệ thuật, và thực sự, không mấy ai để ý rằng đó chỉ là một ngôi nhà của người bình thường nhưng lại mang trong mình trái tim của một nghệ sĩ.

Một trong những thách thức chính là căn hộ này nằm trên tầng 33 và việc lắp đặt hệ thống thép với cả chiều dài và chiều cao đều vượt quá kích thước của dịch vụ vận thăng. Hệ thống thép được cắt nhỏ và các điểm kết nối cũng như khớp nối phải giảm thiểu hết mức có thể.

Mặt khác, hơn 2/3 diện tích được cải tạo nhằm mục đích sử dụng cho những không gian “se lạnh”, tuy nhiên nhóm KTS cũng không quên bố trí một số không gian chức năng cho phòng ngủ theo yêu cầu của gia chủ. Ngoài khu Master tiện nghi còn có thêm hai phòng ngủ dành cho con cái hoặc nhóm bạn đến chơi. Dù hiện tại gia chủ vẫn đang trong tình trạng độc thân nhưng đã đến lúc “mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ” nên những khu vực này khiến ngôi nhà mang hơi hướng gia đình hơn, chuẩn bị cho tương lai.

  • Thiết kế: Le House
  • Diện tích: 180 m²
  • Địa điểm: Hưng Yên
  • Năm: 2020
  • Hình ảnh: Do Sy

THAM GIA CHIA SẺ Ý KIẾN VỀ CHỦ ĐỀ NÀY CÙNG ARC VIBES

Biên tập: Lam Tran | RGB.vn