Ekip hơn 50 nhân sự Việt từ Bad Clay Studio tự hào xuất hiện trên credit phim Parasyte: The Grey với những cảnh kỹ xảo ấn tượng

Đội ngũ hơn 50 người Việt từ Bad Clay Studio góp mặt trong credit phần hậu kỳ và kỹ xảo của phim Parasyte: The Grey vừa ra mắt trên Netflix.

Series Parasyte: The Grey (Ký Sinh Thú: Vùng Xám) đang là tác phẩm dẫn đầu lượt xem trên nền tảng Netflix Việt Nam chỉ sau vài ngày lên sóng. Nhiều khán giả nhận xét phim có phần hình ảnh và kỹ xảo cực kỳ ấn tượng, đặc biệt là tạo hình của sinh vật ngoài hành tinh và hàng loạt phân cảnh hành động đầy ảo diệu.

Ở phần credit cuối phim, khán giả sẽ được bắt gặp ekip hơn 50 nghệ sĩ người Việt tham gia vào khâu hậu kỳ của Parasyte: The Grey. Được biết, công ty này là Bad Clay Studio, đơn vị từng đứng sau nhiều dự án quốc tế nổi tiếng như Sweet Home, Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo, Detective Pikachu, The Moon, Trạng Tí Phiêu Lưu Ký, Song song, MV Skyler, Hai Phượng, Mắt Biếc, Hồn papa da con gái, Em và Trịnh

Dù không phải lần đầu tiên các ekip Việt góp mặt trong những bom tấn quốc tế. Thông tin này vẫn khiến đông đảo khán giả trong nước cảm thấy phấn khích và tự hào. “Xem phim ngay trên Netflix để ủng hộ đội ngũ artist Bad Clay và chiêm ngưỡng những phân đoạn kỹ xảo ấn tượng và khó nhằn mà team đã thực hiện cả nhà nhé”, công ty này viết trên trang cá nhân.

Parasyte: The Grey được lấy cảm hứng từ bộ manga đình đám Nhật Bản Kiseijū, do đạo diễn Yeon Sang Ho chỉ đạo sản xuất. Bộ phim lấy bối cảnh Hàn Quốc khi bị loài sinh vật ngoài hành tinh kỳ bí tấn công. Chúng chiếm lấy con người bằng cách xâm nhập vào cơ thể họ, sau đó bắt đầu kiểm soát não bộ, ký ức và hành vi của các vật chủ. Tuy nhiên, mọi chuyện không theo kế hoạch khi một cá thể mang Heidi đã quyết định cứu vật chủ Jung Soo In (Jeon So Nee) và sinh ra một hiện cộng sinh kỳ lạ.

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!