/ Animation / TVC, Digital Art
chia sẻ
1778 lượt xem

Visual Sounds of the Amazon – Video đầy màu sắc tái hiện âm thanh của những loài chim

Lấy cảm hứng từ chuyến thăm rừng Amazon năm 2016, anh chàng nghệ sĩ người Úc Andy Thomas đã tạo ra video “Visual Sounds of the Amazon” với những hình ảnh đầy màu sắc tuyệt đẹp tái hiện lại âm thanh của những loài chim sinh sống ở đây.

Trong video của mình, Thomos biến những âm thanh đặc biệt của các loài chim sống trong khu rừng mưa nhiệt đới thành các hình ảnh animation sinh động bằng cách dùng kỹ thuật render 3D và cả vẽ tay.

thomas-1

Không chỉ sống động mà những hình ảnh của Thomas còn thể hiện được thần thái của từng loài chim mà Thomas phát hiện ra trong chuyết đi của anh.

Bạn có thể xem thêm nhiều tác phẩm độc đáo khác của anh tại đây.

Tham khảo: Colossal

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn

#TAG

ĐĂNG BỞI Nguyễn Hải Nam

Nếu bạn muốn cùng chia sẻ về đời sống, về phim ảnh, về cuộc sống đầy cảm hứng, tự do này và cả cách làm việc sáng tạo,... hay đơn giản là muốn có bạn đồng hành để hít thở bầu không khí trong lành lúc sáng sớm thì có thể kết bạn với mình tại: facebook.com/nguyenhainam2601

No Banner to display

CÓ THỂ BẠN THÍCH