Kỷ nguyên của mỹ thuật đa phương tiện dưới góc nhìn đa chiều

Không ai có thể phủ nhận sự phát triển chóng mặt của thế giới công nghệ, và Multimedia – có thể nói là một sản phẩm của sự phát triển đó – cũng đang có sự thay đổi lớn từng ngày, mang tới nhiều cơ hội phát triển cho các bạn trẻ yêu thích sáng tạo.

Nhà thiết kế luôn là một ngành nghề thú vị và nếu bạn nghiêm túc theo đuổi, bạn sẽ tìm thấy những khía cạnh không ngờ tới về chính bản thân mình. Đừng quên, FPT Arena luôn là người bạn đồng hành của bạn trên hành trình theo đuổi này.

Bạn có thể xem full buổi Talkshow “Kỷ nguyên Mỹ thuật Đa phương tiện dưới góc nhìn chuyên gia” với những thông tin vô cùng thực tế tại đây nhé.

Bài viết mang đến bởi FPT-Arena Multimedia, trung tâm thuộc tập đoàn FPT liên kết với tập đoàn đào tạo CNTT toàn cầu Aptech.

Được thành lập vào tháng 7-2004, FPT-Arena là trung tâm đầu tiên đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện và cũng là trung tâm đầu tiên triển khai chương trình AMSP của Arena Ấn Độ tại Việt Nam với các chương trình đào tạo: Graphics Suite, Web & Digital Design, Film Making & Game Design, 3D Animation.

Liên hệ FPT Arena Multimedia tại:
Website | Tuyển sinh | Fanpage | Instagram | Youtube