Màn combat của designer và khách hàng theo phong cách Cải Lương cực cuốn

Bị feedback chê thiết kế, designer bật khách và cái kết… bật khóc

Một trích đoạn Cải Lương xưa với diễn xuất của Nghệ sĩ Vũ Linh và Ngọc Huyền bỗng nổi rần rần trên mạng xã hội mấy ngày nay và trở nên thịnh hành trong thế giới của “dân ngành”. Đoạn clip này trở nên hot hòn họt bởi câu chuyện trong đoạn Cải Lương xưa lại rất giống với thế giới agency hay cuộc sống designer ngày nay.

Mở đầu bằng câu thoảng thốt: “Trời đất ơi, anh thiết kế kiểu gì, ngộ ghê, quần chẳng ra quần áo không ra áo…” – màn combat cực cuốn bằng Cải Lương của nhà thiết kế và khách hàng bắt đầu. Với giọng ca ngọt ngào của hai nghệ sĩ cùng nội dung vô cùng dí dỏm, “dân ngành” ai xem cũng thấy mình trong đó và không thể không cười.

Trên fanpage RGB, nhiều độc giả hài hước bình luận: “trừi đứt ưi, thì ra là từ ngày xưa đã có những màn bật khách hay ho đến như vậy”, “này là bật khách bằng rap style Cải Lương nè”, “không liên quan nhưng đây là cách quá hay để mọi người chú ý và nghe Cải Lương nhiều hơn”, “thấy chưa tui nói Cải Lương hay mà”, “Không sai vào đâu được, ngọt từng câu từng chữ…”, “cuộc sống agency ngày xưa cũng nghệ quá ha”

Đoạn clip nhanh chóng lan toả và được dân designer, agency hào hứng chia sẻ. Nào cùng Bon Trend xem màn bật khách style Cải Lương “ngọt như mía lùi” này nhé!

Xem thêm Meme cuộc sống designer & agency

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!