Adobe Express được bổ sung Firefly cùng tính năng Generative Fill vào phiên bản beta mới 

Sau Photoshop, Adobe Express là phần mềm tiếp theo trong bộ ứng dụng Creative Cloud của Adobe được bổ sung Firefly cùng tính năng Generative Fill đang làm mưa làm gió giới sáng tạo hiện nay. 

Tại hội nghị thượng đỉnh Adobe EMEA diễn ra vào cuối tuần trước, Adobe đã công bố phiên bản beta mới của Adobe Express nay được tích hợp thêm Firefly, công cụ AI tổng hợp cho phép nhanh chóng mở rộng hình ảnh, thêm hoặc xóa các đối tượng chỉ bằng các lời nhắc văn bản.

“Bằng cách tích hợp Firefly trực tiếp vào quy trình làm việc, Adobe đang đẩy nhanh quá trình lên ý tưởng, khám phá và sản xuất cho tất cả khách hàng của chúng tôi”, Ashley Still, phó chủ tịch cấp cao Digital Media của Adobe nói. “Generative Fill kết hợp tốc độ và sự dễ dàng của AI với sức mạnh và độ chính xác của Photoshop, trao quyền cho khách hàng biến tầm nhìn của họ thành hiện thực nhanh như cách mà họ tưởng tượng.”

Adobe cũng đang hợp tác với Google để đưa Express lên Bard, chatbot AI của gã khổng lồ tìm kiếm. Điều đó có nghĩa là người dùng sẽ có thể tạo hình ảnh bằng Firefly trực tiếp trong Bard, sau đó chỉnh sửa chúng bằng Adobe Express một cách vô cùng gọn gàng.

Bản phát hành mới nhất của Adobe Express hiện đã có ở dạng beta. Phiên bản dành cho máy tính để bàn được cung cấp miễn phí cho tất cả người dùng trong khi phiên bản đầy đủ tính năng có giá 9,99 đô la một tháng. Phiên bản dành cho các thiết bị di động cũng sắp được ra mắt. Đối với người dùng đã đăng ký gói Adobe Creative Cloud, Adobe Express sẽ được bao gồm như một phần của gói.

Theo: RedSharkNews