Người chơi Grand Theft Auto có thể được “tiêm” vaccine Pfizer ngay trong chính trò chơi

Những người chơi Grand Theft Auto nay có thể được “tiêm” vaccine Pfizer ngay chính trong game này, như một phần trong chiến dịch của Pfizer Brazil nhằm làm tăng nhận thức và đẩy mạnh việc tiêm chủng ở nước này.

Các trung tâm tiêm chủng Pfizer đã được xây dựng trong trò chơi Grand Theft Auto RolePlay (GTA RP), một phiên bản được điều chỉnh của loạt trò chơi điện tử phiêu lưu hành động nổi tiếng, với việc người chơi chụp ảnh đại diện để hoàn thành nhiệm vụ trong game.

Các trung tâm tiêm chủng này được đặt trong Cidade Alta, máy chủ GTA RP lớn nhất của Châu Mỹ Latinh với hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho nhiều thanh niên hơn và khuyến khích họ đi tiêm phòng trong đời thực. Tính đến thời điểm công bố, có khoảng 60,4% dân số Brazil được tiêm chủng đầy đủ.

Theo Paulo Benetti, Giám đốc điều hành của Outplay, chủ sở hữu Cidade Alta, máy chủ thu hút hơn 6 triệu người theo dõi hàng ngày, những người đăng ký để xem những game thủ mà họ yêu thích livestream trên nền tảng.

Sau khi tiêm phòng, các nhân vật sẽ nhận được một dải băng màu xanh chứng nhận trên cánh tay của họ. Người chơi cũng được khuyến khích chia sẻ ảnh chụp màn hình của biểu tượng này, cùng với ảnh chụp bản thân ngoài đời thực của họ, kèm theo hashtag #InGameVaccine để tuyên bố rằng họ đã nhận được ít nhất một mũi tiêm vaccine phòng COVID-19.

Félix Del Valle, Giám đốc sáng tạo của Ogilvy Brazil cho biết: “#InGameVaccine truyền tải trực tiếp đến Gen Z, khuyến khích họ tăng cường việc tiêm chủng của mình”. Được biết Pfizer Brazil đã hợp tác với công ty quảng cáo và studio trò chơi Druid Creative Gaming để thổi hồn vào chiến dịch lần này.

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!