Packaging Design: Cao Nguyên Nắng Cháy – Cà Phê Việt Nam từ Monday Studio

Bộ nhận diện thương hiệu và thiết kế bao bì thương hiệu Cà Phê Cao Nguyên Nắng Cháy thực hiện bởi Monday Studio.

CAO NGUYÊN NẮNG CHÁY – Cà Phê Việt Nam

“Cao nguyên Nắng cháy” (Sunburned Plateau) là cụm từ đề cập đến ý tưởng thiết kế bao bì và thể hiện cho 3 dòng sản phẩm cà phê đặc trưng bao gồm Culi, Arabica, Robusta, xuất xứ từ Đắk Nông, tỉnh Lâm Đồng  và Thành phố Đà Lạt. Dự án được lấy cảm hứng từ những yếu tố đặc trưng của ba miền nêu trên: cao nguyên, cà phê và nắng.

Về Kiểu chữ CÀ PHÊ

Kiểu chữ CÀ PHÊ được xem như là logo chủ đạo, được cách điệu dựa trên nền văn hóa và phong cách sống của dân bản địa trên các vùng cao Tây Nguyên như Đắk Nông và Lâm Đồng. Kiểu chữ được cách điệu nhằm tăng tính nhận diện và tính thẩm mỹ cao cho bao bì cà phê.

Về Bao bì

Thiết kế hộp đựng “CAO NGUYÊN NẮNG CHÁY” đã tạo một luồng gió mới cho bao bì cà phê tại Việt Nam hiện nay, một trong những nước sản xuất cà phê hàng đầu thế giới. Bao bì được minh họa theo phong cách hiện đại với 3 bảng màu đặc trưng nhằm tăng tính nhận diện cho 3 dòng sản phẩm. Bên cạnh đó, đi kèm với túi đựng cà phê là hộp đựng được thiết kế giống như một chiếc túi đựng cà phê để bạn có thể dùng làm quà tặng cho bạn bè và người thân.

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!