Phim quảng cáo Nhật Bản cực nghệ thuật từ nhà thầu điện Kandenko

Với thông điệp “Everyone Lights up the Future” cùng cách kể chuyện đặc trưng của mình, một lần nữa Kandenko mang đến một quảng cáo đầy nghệ thuật và cảm hứng, khiến người xem mê mẫn.

Kandenko, một công ty nổi tiếng của Nhật Bản chuyên về các dịch vụ trong các hệ thống kỹ thuật ứng dụng một lần nữa tung ra quảng cáo đột phá. Sau quảng cáo “Future With Bright Lights” rất thành công phát hành hồi năm 2017, lần này họ trở lại với một đoạn phim tinh tế trên nền nhạc hay và cảm hứng như mọi khi. Đoạn phim dùng hình ảnh các sợi đan thay vì các dây dẫn điện nhưng vẫn thể hiện sự ấm áp và tầm nhìn của công ty muốn tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn.

Câu chuyện được kể bằng màn trình diễn trên “sân khấu vải nỉ” với những sợi dẫn điện đặc biệt Smart-X, đèn sẽ sáng khi dòng điện đi qua sợi dẫn, đồng thời kết nối đường phố và con người sẽ được tạo ra bằng một cơ chế độc đáo.

Thông điệp công ty của Kandenko về “Mọi người thắp sáng tương lai” và các hoạt động của công ty, không chỉ kết nối điện mà còn kết nối mọi người và tương lai thông qua các hoạt động đóng góp xã hội khác nhau. Tất cả được thể hiện trong một thế giới quan kết hợp công nghệ sử dụng sợi dẫn điện và nghệ thuật thể hiện bằng sợi chỉ.

Dựa trên sứ mệnh đảm bảo cung cấp điện ổn định, Công ty TNHH Kandenko là một công ty thiết bị toàn diện tham gia xây dựng thiết bị trong nhiều lĩnh vực, bao gồm nhà máy điện, nhà máy, cao ốc văn phòng, cơ sở thương mại và bệnh viện, để hỗ trợ sự thoải mái và tiện lợi của xã hội và cuộc sống của người dân.

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!