Samsung làm “bay màu” quả táo, thách thức Apple với loạt tính năng Galaxy AI

Mới đây, trước thềm sự kiện WWDC 2024 của Apple không lâu, Samsung Mobile USA đã cho ra mắt loạt quảng cáo thách thức Apple với loạt tính năng Galaxy AI của mình.

Cụ thể, Samsung đã cho làm “bay màu” quả táo bằng tính năng trợ lý hình ảnh AI – Photo Assist, nhúng quả táo vào thùng sơn để flex tính năng tạo video Slow Motion ngay tức thì hay thách thức phóng to vào màn đêm với tính năng Nightography Zoom. Kết mỗi video, Samsung không quên đặt ra một câu hỏi cũng không kém phần thách thức: “Can your Apple do that?” (Táo của bạn có làm được điều đó?).

Loạt video được Samsung Mobile USA tung ra trước sự kiện Apple công bố tính năng “trí tuệ cá nhân” Apple Intelligence, chiến dịch đã thu hút hơn 3 triệu lượt like và hàng chục ngàn bình luận trên Instagram chính thức của Samsung Mobile USA.

Đây không phải là lần đầu tiên Samsung “tung đòn” trực tiếp đối thủ, gần đây nhất khi quảng cáo iPad Pro có tên “Crush” của Apple bị phản ứng dữ dội, Samsung liền ra quảng cáo “UnCrush” để “cà khịa” đối thủ và giới thiệu Galaxy Tab S9.

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!