Takk Norge – Khi đồ họa kết đôi cùng thực phẩm

Takk Norge (Food Solutions) là một công ty nhập khẩu các sản phẩm Hy Lạp ở Scandinavia, có trụ sở tại Trondheim, Na Uy. Điểm đặc biệt là công ty này chỉ chuyên về phân phối các sản phẩm Hy Lạp chất lượng cao, nguồn sản phẩm được cung cấp độc quyền bởi nhà sản xuất Hy Lạp. Với chiến lược phát triển của mình, công ty thường xuyên tung ra các mẫu mã mới.

Nhóm Kommigraphics đảm nhiệm thiết kế bao bì các dòng sản phẩm nước sốt và mứt cam tầm trung và cao cấp tại Na Uy. Với thiết kế tối giản và cách sử dụng font chữ rõ ràng, bao bì sản phẩm là một trong những điểm nhấn của thị trường thực phẩm đóng hộp Na Uy thời gian gần đây.

Theo đó, mỗi mẫu thiết kế, nhóm đã chọn cách tiếp cận thú vị: các thành viên Kommigraphics tưởng tượng bao bì là một tấm vải phẳng, rồi tái hiện các thành phần chính của sản phẩm ngay trên tấm đó. Có thể thấy, khi đồ họa phối hợp với nghệ thuật ẩm thực ăn ý, hiệu quả thị giác là vô cùng to lớn! Hãy cùng RGB xem thử các mẫu thiết kế của Kommigraphics dành cho nhãn hàng này nhé!

RGB_Takk_01
Biên dịch: Ady | Nguồn: Behance