Thưởng thức 5 Trailer độc đáo của các tựa game trong hội chợ E3

Nếu bạn chưa biết thì E3 là cách gọi tắt của sự kiện Electronic Entertainment Expo. Đây là một hội chợ thương mại tổ chức hàng năm cho ngành công nghiệp video game, được tổ chức bởi Hiệp hội phần mềm giải trí (ESA). Tại đây, các hãng phát hành game hay các hãng sản xuất phụ kiện sẽ giới thiệu, trưng bày và quảng bá cho những sản phẩm sắp tới của họ.

Ngoài ra, E3 còn là nơi phô diễn sự sáng tạo tột cùng của các đội ngũ thiết kế game đến từ những công ty, studio hàng đầu trong ngành công nghiệp này.

Dưới đây là 5 đoạn trailer được người hâm mộ yêu thích và bình chọn đạt đầy đủ tính thẩm mỹ và sáng tạo. Cùng xem đó là 5 đoạn trailer của 5 tựa game nào nhé !

cover-e3

Beyond Good and Evil 2

Sau hàng năm trời biệt tăm khiến không ít người cho rằng dự án này đã bị hủy bỏ, Beyond Good and Evil 2 đã chính thức trở lại tại E3 2017.

Qua đoạn trailer đầu tiên, nhà thiết kế và phát triển trò chơi Michel Ancel cùng các đồng sự đã truyền tải được đến người hâm mộ phong cách thiết kế cùng đồ họa vô cùng ấn tượng. Và bạn biết không, khi một nhà làm game tài danh như Michel Ancel giới thiệu Beyond Good and Evil 2 với đôi mắt ngấn lệ, bạn có thể tin tưởng rằng đây là một sản phẩm sáng tạo nhiều tâm huyết thế nào và đây hẳn sẽ là một cái tên mà bạn không thể không dành thời gian để tìm hiểu và thưởng thức nó.

Shadow of the Colossus

Nếu đã một lần trực tiếp trải nghiệm Shadow of the Colossus thì hẳn bạn sẽ hiểu tại sao những ai theo dõi buổi họp báo E3 vừa rồi của Sony đã phải đứng dậy vỗ tay khi Shadow of the Colossus Remake, phiên bản làm lại (remake) dành cho PlayStation 4 của tựa game này, được công bố.

Anthem

Anthem đã tạo ra một làn sóng cuồng nhiệt đến vỡ òa khi chính thức lộ diện theo một cách hết sức hoành tráng, quá sức choáng ngợp.

Không chỉ có chất bên ngoài đỉnh cao với một thế giới hùng vĩ đậm chất huyễn tưởng được xây dựng với một nền đồ họa chân thực đến khó tin, Anthem còn cho thấy khả năng sáng tạo bậc thầy của đội ngũ thiết kế game đến từ Bio Ware.

Assassin’s Creed Origins

Đưa người chơi trở về thời Ai Cập cổ để khám phá về nguồn gốc của hội Sát Thủ cũng như những ngày đầu của tổ chức này, Assassin’s Creed Origins mang đến một nền đò họa đỉnh cao, thế giới rộng lớn cùng sự nghiên cứu chi tiết về lịch sử, địa lí,… Đây chắc chắn là một tựa game không thể bỏ qua nến bạn yêu thích khám phá và phi lưu trong thế giới cổ xưa đầy bí ẩn.

Marvel’s Spider-Man

Với đồ họa đỉnh cao cùng thế giới mở rộng lớn, đội ngũ thiết kế game Insomniac Games cùng với sự hợp tác từ Marvel hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm không thể nào quên cho người chơi trong quá trình hóa thân thành siêu anh hùng được yêu mến nhất mọi thời đại.