Tranh minh họa cảm hứng Olympic giữa đời thường từ họa sĩ Adrian Hogan

Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 sắp khai mạc, mặc dù sẽ không có khán giả tại sự kiện này nhưng Adrian Hogan, một họa sĩ minh họa người Úc sống tại Tokyo vẫn rất háo hức mong chờ sự kiện.

Để hưởng ứng sự kiện Thế vận hội, họa sĩ Adrian Hogan đã biến trí tưởng tượng phong phú của mình thành một loạt các bức tranh minh họa ấn tượng về Olympic, dựa trên cuộc sống hàng ngày của người dân thành thị trong thời Covid. Trong bộ tranh, nghệ sĩ biến tất cả các công dân của Tokyo thành các vận động viên Olympic.

Qua bộ tranh, nghệ sĩ lan tỏa sự hứng khởi và mang tới những góc nhìn rất thú vị trong cuộc sống hiện tại. Cảm hứng thể thao từ sự Olympic lan tỏa khắp đường phố, những người đi đường nhập vai thành vận động viên điền kinh, cây dù bị gió thổi khi trời mưa hóa thành cây đuốc đầy sáng tạo, một chủ cửa hiệu tham gia bộ môn đẩy ta hay nhóm người đang ăn mừng chiến thắng… khiến người xem vô cùng ấn tượng. Tất cả nhân vật đều được thể hiện sau lớp khẩu trang, ghi lại một thời khắc khó nào quên của chúng ta, khi mà mọi sự kiện đều không thể được diễn ra bình thường như trước đây.

Cùng xem bộ tranh minh họa ấn tượng của họa sĩ Adrian Hogan, xem thêm các tác phẩm của anh tại Instagram.

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!