Tranh vẽ về Cao Lãnh đẹp mộng mơ như phim anime từ Đỗ Minh Hải

Đỗ Minh Hải, chàng sinh viên ngành Kiến trúc tại Đại học Xây dựng Miền Tây, người mê đắm các bộ phim của Ghibli và Shinkai. Và đó cũng là nguồn cảm hứng để Hải luyện tập và phát triển phong cách cá nhân của mình. Bộ ảnh Background Art về Cao Lãnh, Đồng Tháp – quê hương của Hải vì thế đã được vẽ với tất cả đam mê và trái tim. Những tác phẩm nhanh chóng “làm mưa làm gió” trên các mạng xã hội bởi sự trong trẻo, mơ mộng như bối cảnh phim anime Nhật Bản. Cùng ngắm nhìn những tác phẩm đầy cảm xúc này nhé!

Những ký ức tuổi thơ, những góc quen và những hình ảnh tại thành phố Cao Lãnh được Minh Hải thể hiện lại bằng nét vẽ đầy mơ mộng.

Trường tiểu học Lê Quý Đôn, có trụ sở tại trung tâm Cao Lãnh, là nơi tổ chức một cuộc thi vẽ tranh mà anh tham gia khi học lớp bốn. Anh ta được chọn để đại diện cho trường của mình, nhưng không thể mua được một bộ màu mới, vì vậy giáo viên mỹ thuật của anh ta đã tặng anh ta một hộp phấn màu. Tôi vẫn giữ chiếc hộp màu pastel đó vì nó đại diện cho tình cảm và ký ức của giáo viên mỹ thuật của tôi ở trường tiểu học, Hồi Hai gợi nhớ.

Ngay cả đối với những người chưa từng đến Cao Lãnh, tác phẩm nghệ thuật của Hải chắc chắn cũng gợi lên bao cảm xúc.

https://www.facebook.com/minhainet/videos/1977194819093025/

Theo Saigoneer