[Từ điển Bon Trend] Kiwi Kiwi là gì?

Kiwi Kiwi là gì mà “rần rần” mạng xã hội thời gian này? Cùng giải đáp ngôn ngữ gen Z để không bị “tối cổ” nhé!

Trào lưu “kiwi kiwi” đang xuất hiện rôm rả khắp các nền tảng mạng xã hội khiến nhiều người không hiểu nó mang ý nghĩa gì. Hãy cùng cập nhật ngôn ngữ gen Z đang là xu hướng để bắt trend cho các nội dung trên mạng xã hội.

“Kiwi” Là Gì?

Trong chúng ta ai cũng biết đến quả kiwi, một loại quả vô cùng bổ dưỡng và giá thành khá cao ở nước ta. Đây là một loại quả xuất sứ từ Trung Quốc với phần vỏ màu nâu có gai, thịt quả có màu xanh hoặc vàng và có hạt nhỏ đen. Ngoài ra, kiwi còn là tên một loài chim ở New Zealand.

“Kiwi Kiwi” trong ngôn ngữ gen Z là gì?

Theo ngôn ngữ gen Z và trend trên mạng xã hội lúc này: Kiwi kiwi nghĩa là ngon, từ này thể hiện cảm xúc với món ăn của giới trẻ là chúng rất ngon như quả kiwi.

Kiwi Kiwi = Ngon
Dùng để khen đồ ăn, thức uống

(Từ điển Bon Trend ngôn ngữ Gen Z)

Nguồn gốc của cụm từ “Kiwi Kiwi”

Trend Kiwi kiwi bắt nguồn từ những clip Tiktok của tiktoker duybestvo với đoạn clip giới thiệu món nước mới của Mixue. Trong đoạn video thì bạn trẻ này đã mặc váy và chỉ nói một từ kiwi kiwi.

Sự độc đáo này đã khiến nhiều người thấy vô cùng hài hước nên lượt xem và chia sẻ tăng lên nhanh chóng và cũng khiến cho nhiều người xem khó hiểu với câu nói kiwi kiwi đó.

Tìm hiểu thêm: “Cà nhính, cà nhính” là gì?

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!