Wacom đồng hành cùng Vietnam VFX Challenge tạo ra sân chơi Kỹ xảo cho người trẻ

Cuộc thi sáng tạo kỹ xảo hình ảnh – Vietnam VFX Challenge là sân chơi dành riêng cho cộng đồng mê VFX. Có quy mô rộng khắp cả nước và tổng giải thưởng lên đến hơn 1 TỶ ĐỒNG, cuộc thi hân hạnh nhận được sự đồng hành của Wacomvới vai trò nhà tài trợ chính.

Wacom là thương hiệu tiên phong trong việc tạo ra khái niệm bảng vẽ điện tử. Được thành lập vào năm 1983 tại Nhật Bản và hoạt động theo tiêu chí hàng đầu chính là đưa con người và công nghệ đến gần nhau, Wacom từng bước trở thành một trong những thương hiệu số 1 thế giới trong lĩnh vực sản xuất bảng vẽ điện tử, bảng vẽ màn hình tương tác, bút kỹ thuật và các giải pháp lưu trữ, xử lý chữ ký số.

Wacom còn tự hào là thương hiệu tiêu chuẩn bởi các sản phẩm phù hợp với nhiều lĩnh vực công việc trong đời sống, từ thiết kế nội thất, thời trang, xe hơi, trang sức, nhiếp ảnh,… Ở ngành truyền thông kỹ thuật số, Wacom là cánh tay phải đắc lực cho các công việc sáng tạo liên quan đến kỹ thuật số như Digital Artist, Designer, Content creator,… và các công việc hậu kỳ như Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D, Thiết kế Game.

Trong quá trình phát triển, Wacom được hầu hết các creative studio, các hãng phim cũng như các công ty sản xuất hậu kỳ hàng đầu trên thế giới lựa chọn là công cụ hỗ trợ hàng đầu trong việc tạo ra những sản phẩm sáng tạo độc đáo, nổi bật phải kể đến như: Cartoon Network, Sony Picture, Pixar, Hakuhodo, Dentsu,… Có mặt ở Việt Nam từ năm 2017, các công ty tên tuổi hàng đầu ngành thiết kế đồ họa, sản xuất game và phim như Sparx* – a Virtuos Studio, NCVVS, GAMELOFT, Bad Clay,… đều tin dùng sản phẩm Wacom trong công cuộc sáng tạo. 

Với vai trò là nhà tài trợ của cuộc thi Vietnam VFX Challenge, Wacom sẽ phần nào tiếp lửa cho các thí sinh nỗ lực phát huy khả năng sáng tạo và tạo ra những tác phẩm chỉn chu, hoành tráng. Xa hơn nữa, sự góp mặt của Wacom trong cuộc thi còn là nguồn động viên để các bạn trẻ vững tin vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ xảo, cố gắng thể hiện năng lực bản thân để gia nhập ngành chuyên nghiệp.

Vietnam VFX Challenge – Cuộc thi sáng tạo kỹ xảo dành cho giới trẻ Việt Nam

Vietnam VFX Challenge – Cuộc thi sáng tạo kỹ xảo dành riêng cho các bạn trẻ đam mê với Visual Effects. Có quy mô rộng khắp cả nước, cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức bởi Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1 tỷ đồng.

Vì là một cuộc thi nên sự cạnh tranh lành mạnh dựa trên tính công bằng sẽ kích thích sự nỗ lực của từng cá nhân tham dự. Nhờ vào đó các bạn trẻ sẽ phát huy được những điểm mạnh vượt trội của bản thân, tạo ra được sản phẩm chuyên nghiệp, làm đẹp portfolio/showreel cho hành trình chinh phục ngành. Hãy tự tin đăng ký tham dự để có thể thử thách bản thân và rinh về những giải thưởng hấp dẫn nhé!

THÔNG TIN CUỘC THI

➤ Tên cuộc thi: Vietnam VFX Challenge.

➤ Thời gian dự thi: Từ 01/08/2022 đến ngày 25/09/2022.

➤ Hình thức dự thi: Cá nhân – Thí sinh tự thực hiện và gửi sản phẩm về cho ban tổ chức.

➤ Đối tượng dự thi: Học sinh, sinh viên, người đi làm từ 15 tuổi trở lên.

ĐỀ BÀI

Ban tổ chức sẽ đưa ra đoạn video ngắn về một quang cảnh bất kỳ. Thí sinh tham dự sẽ biến đổi môi trường trong video thành chủ đề: Biến một thế giới hiện đại trở thành nơi cũ kỹ như đã bị lãng quên.

➤ Video dự thi sử dụng TẠI ĐÂY

GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN

Tổng giải thưởng của Vietnam VFX Challenge bao gồm kỷ niệm chương, hiện kim, học bổng và các phần quà công nghệ siêu giá trị:

➤ 1 GIẢI NHẤT: 01 Kỷ niệm chương, 01 Wacom Intuos M – CTL-6100 và 20.000.000 VNĐ tiền mặt.

➤ 1 GIẢI NHÌ: 01 Kỷ niệm chương, 01 Wacom Intuos M – CTL-6100 và 10.000.000 VNĐ tiền mặt.

➤ 1 GIẢI BA: 01 Kỷ niệm chương, 01 Wacom Intuos M – CTL-6100 và 5.000.000 VNĐ tiền mặt.

➤ 15 GIẢI TÀI NĂNG TRẺ: Mỗi giải gồm 01 Kỷ niệm chương, 01 suất học bổng từ 40.000.000 – 80.000.000 học phí cho một trong các chương trình đào tạo 3D Animation/Visual Effects – VFX/Game Art & Design (24 tháng), 01 Wacom Intuos S – CTL-4100 và 500.000 VNĐ tiền mặt.

TIMELINE CUỘC THI

Thông tin cụ thể về Vietnam VFX Challenge, theo dõi thêm TẠI ĐÂY

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!