Website tương tác xuất sắc của ING – Sự kết hợp tuyệt vời của nội dung và digital

Được sáng tạo bởi Ogilvy Tây Ban Nha và Ogilvy One Madrid, “Moon’ (Luna) là một trang web với một câu chuyện mà bạn có thể quay lại bất cứ khi nào bạn muốn. Với sự sáng tạo và ứng dụng tối đa của digital, trang web thực sự đem lại một trải nghiệm hoàn toàn bất ngờ và thú vị cho người xem. Cùng RGB khám phá nhé!

rgb_vn_moon_best_web_014

“A Story you can turn around whenever you want” là concept của trang web này. Người xem được hòa vào một câu chuyện đầy cảm xúc với hình ảnh và kịch bản tuyệt vời cùng với trải nghiệm độc đáo bởi sự kết hợp giữa màn hình máy tính và điện thoại di động. Một cách rất thông minh để đẩy mạnh được concept “turn arround” mà người dùng được tham gia vào chính câu chuyện.

rgb_vn_moon_best_web_013

Câu chuyện đầy cảm xúc được thể hiện dưới dạng phim hoạt hình, miêu tả cuộc sống nghiệt ngã của một đứa trẻ không được đi học. Bằng cách chuyển điện thoại di động 180 độ , bạn có thể nhìn thấy một phiên bản hạnh phúc của câu chuyện của đứa trẻ này nếu em ấy được tiếp cận giáo dục . Trang web này nhằm mục đích để người dùng trải nghiệm được cuộc sống của một đứa bé, cho họ thấy tầm quan trọng của việc được đi học như thế nào. Người dùng có thể quay lại câu chuyện bất cứ lúc nào, bất cứ đoạn nào để thấy được sự thay đổi của giáo dục, và đồng thời có thể quay lại quyên góp cho UNICEF.

Người dùng có thể tận hưởng những trải nghiệm tương tác giữa máy tính và điện thoại di động . Trang web tạo ra một mã cho người dùng nhập vào khi họ truy cập vào các trang web trên điện thoại di động. Sau đó người dùng có thể ấn play để bắt đầu xem những câu chuyện . Trong khi xem, mỗi khi người dùng xoay điện thoại thông minh của họ, câu chuyện đồng thời sẽ xoay chuyển và biến đổi trên máy tính.

rgb_vn_moon_best_web_01

rgb_vn_moon_best_web_03

rgb_vn_moon_best_web_09

rgb_vn_moon_best_web_06

rgb_vn_moon_best_web_012

Trang web này được thực hiện như một phần của tổ chức ING Chances cho trẻ em, chương trình giáo dục do Tập đoàn ING phối hợp với UNICEF . Mục đích chính của nó là để đảm bảo rằng trẻ em được tiếp cận với giáo dục ở các nước như Ấn Độ, Zambia, Ethiopia và Brazil.

 

Bạn có thể trải nghiệm câu chuyện này tại: unahistoriaquedalavuelta.com/en

 

RGB.vn | Theo FWA

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!