/ Branding
chia sẻ
2480 lượt xem

Giày Converse giới thiệu Logo mới

Converse là thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm thời trang đường phố và là một công ty con của hãng thể thao số một thế giới, Nike. Cùng với những thương hiệu như thức ăn nhanh McDonald’s, ô tô Ford hay nước ngọt Coca-Cola, Converse là một biểu tượng của văn hóa đại chúng Mỹ.

rgb_creative_logo_converse_4

Hình ảnh logo cũ.

Và đề làm mới thương hiệu, các nhà thiết kế của Nike đã chuyển ngôi sao từ bên trong chữ O sang thành một hình ảnh độc lập và đưa nó vào trung tâm của mẫu thiết kế.

rgb_creative_logo_converse_3

Cùng với mũi tên sang phải, biểu tượng mới cho ta cảm giác về sự chuyển động không ngừng – rất phù hợp với một thương hiệu giày như Converse.

Nếu bạn có biết đến việc thay đổi biểu tượng mới của Co Op và Kodak, thì biểu tượng của Converse lần này là sự kết hợp giữa cảm hứng sáng tạo hiện đại và ý tưởng cơ bản của các biểu tượng đã được sử dụng trong quá khứ. Bạn có thể thấy những chữ cái được sử dụng là sự kết hợp của bốn hoặc năm phông chữ sans-serif đậm đã được sử dụng trong những năm 20 và 30 của thế kỉ trước.

rgb_creative_logo_converse_5

rgb_creative_logo_converse_6

Kodak trong năm 2016 cũng đã thay đổi logo của mình

Bài viết do Converse (@converse) chia sẻ vào

Nguồn: Creativebloq, @Converse

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn

#TAG

ĐĂNG BỞI Nguyễn Hải Nam

Nếu bạn muốn cùng chia sẻ về đời sống, về phim ảnh, về cuộc sống đầy cảm hứng, tự do này và cả cách làm việc sáng tạo,... hay đơn giản là muốn có bạn đồng hành để hít thở bầu không khí trong lành lúc sáng sớm thì có thể kết bạn với mình tại: facebook.com/nguyenhainam2601

CÓ THỂ BẠN THÍCH