/ Animation / TVC, News
chia sẻ
3316 lượt xem

Dự án Animation Sequence Project

(RGB.vn) Nếu là người yêu thích Motion graphic hay animation thì bạn không thể bỏ qua một dự án rất thú vị đang diễn ra: Animation Sequence Project. Dự án này đang thu hút rất nhiều designer đến từ khắp nơi trên thế giới tham gia, trong đó có cả Việt Nam.

Animation Sequence Project là dự án hợp tác sáng tạo độc đáo với các nghệ sĩ hoạt hình tuyệt nhất thế giới. Ý tưởng của dự án này là kêu gọi những ý tưởng sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới để tạo nên những đoạn animation thú vị gói gọn trong 10 giây. Yêu cầu duy nhất về nội dung của đoạn animation này là nó bắt đầu và kết thúc với một hình vuông pixel 250 ở giữa màn hình. Hình vuông sau đó có thể trở thành bất cứ điều gì bạn muốn. Một hộp, một nhân vật, một tòa nhà, một vòng tròn,…. và nó có thể kể câu chuyện của riêng của nó. Bất cứ điều gì bạn muốn, miễn là nó là một hình vuông một lần nữa trong vòng 10 giây.


(ảnh chụp từ trang web của Animation Sequence Project)

Tất cả các tác phẩm tham gia sẽ được công bố trên www.animationsequence.com. Kết quả cuối cùng của Dự án Trình tự Animation sẽ được giới thiệu tại các liên hoan phim hoạt hình trên toàn thế giới.

Để biết thêm chi tiết và gửi tác phẩm tham gia, xem thêm tại: animationsequence.com


Một số tác phẩm tham gia:

 

Thinks & Work
Tác giả: Phong Lương
Đây là tác phẩm do một tác giả trẻ (sinh năm 1993) đến từ Việt Nam thực hiện.

 

Swing
Tác giả: Remi ‘Merci’ Cabarrou

 

InsideOut
Lex Trickett

 

Playground
Leo Romanski

 

Zeus!
Kasper Nyman

 

Squared Animation
Leonardo Moraes

 

Studio Nitro
Ariel Costa

 

Square
Daniela Uribe

 

RGB.vn

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn

#TAG

ĐĂNG BỞI kienr

Give and Take

CÓ THỂ BẠN THÍCH