Artist At Home – Cảm hứng nghệ thuật trong nghệ thuật

Bộ sưu tập “Artist At Home” đến từ thương hiệu thời trang thân thiện với môi trường GO trong dự án kết hợp với Lisa Smirnova, một nhà thiết kế Nga tài năng. “Artist At Home” là câu chuyện về một người nghệ sĩ sáng tạo được kể qua ngôn ngữ của những chất liệu, cũng là nguồn cảm hứng của bộ sưu tập: lông cừu, sợi cotton tự nhiên Ấn Độ, vải jeans denim thập kỉ 80, những chiếc khăn thêu vintage nổi tiếng của phố Portobello từ London và những chiếc khăn sọc từ chợ trời xứ Wales.

Bộ ảnh, với cảm hứng xuyên suốt, kể về nàng họa sĩ làm việc tại chính không gian nhà mình, một không gian đậm chất nghệ sĩ. Bạn sẽ cảm nhận những thớ vải, những họa tiết thủ công trong Bộ Sưu tập này, chính nó, đã là những tác phẩm nghệ thật đáng yêu, tỉ mĩ và sáng tạo.

Cùng RGB ngắm nhìn “tác phẩm trong tác phẩm” với bộ ảnh thời trang “Artist At Home” được thực hiện bởi Lisa Smirnova và ekip.

Fashion Designer: Lisa Smirnova

Photographer: Irina Bordeaux

Makeup : Marina Green

Model: Barbara Shilov

RGB_artistathome_01 RGB_artistathome_03 RGB_artistathome_04 RGB_artistathome_05 RGB_artistathome_06 RGB_artistathome_08 RGB_artistathome_10 RGB_artistathome_12 RGB_artistathome_13 RGB_artistathome_15 RGB_artistathome_16 RGB_artistathome_18 RGB_artistathome_20

Nguồn: Behance – Lisa Smirnova  |  Ban biên tập RGB.vn | ideas@rgb.vn